Thông tin Condotel Nguyễn Hữu Cảnh
- Condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn, là loại hình căn hộ dùng vào việc cho thuê dịch vụ lưu trú giống chức năng là một khách sạn. Với chức năng căn hộ condotel thuộc sở hữu của từng chủ đầu tư có sổ hồng chủ quyền như một căn hộ thực sự sở hữu lâu dài ổn định và đầy đủ quyền sở hữu định đoạt như một tài sản thực thụ. Với chức năng khách sạn nó dùng để kinh doanh với khách hàng do được trang bị đầy đủ nội thất hạng sang tiêu chuẩn 5 sao, kinh doanh dịch vụ lưu trú.
- Đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel là hình thức chủ đầu tư mua các căn hộ rồi ủy thác cho một đơn vị chuyên nghiệp vận hành hoạt động cho thuê căn hộ của mình sinh lời. Chương trình thu nhập cho thuê tùy thuộc vào thu nhập hoạt động cho thuê, tùy vào thương hiệu của đơn vị vận hành. Thông thường thu nhập này được phân chia một phần cho chủ sở hữu và phần còn lại cho đơn vị vận hành cho thuê căn hộ. Hơn nữu chủ sở hữu còn được dùng chính căn hộ của mình hay thông qua việc ký gởi, trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống căn hộ khách sạn của đơn vị vận hành hoạt động cho thuê.
- Condotel Nguyễn Hữu Cảnh Nằm tại vị trí đắc địa, có nhiều khách du lịch lưu trú, thuận lợi về mặt giao thông, công tác, nghỉ ngơi du lịch của du khách, nhằm đảm bảo công suất khai thác condotel hiệu quả.
- Ưu điểm khi đầu tư vào Condotel Nguyễn Hữu cảnh so với đầu tư tài chính nó mang lại mức thu nhập trung bình khá, cao hơn một số sản phẩm đầu tư tài chính khác nhưng hầu như không có rủi ro. Nếu đầu tư vào chứng khoán, vàng hay ngoại tệ mức rủi ro rất cao, đồng thời đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức chuyên môn cao, có kinh nghiệm và bản lĩnh từng trải và thường xuyên phải hoạt động.
- Ngoài 2 đặc điểm trên thì đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel chủ sở hữu còn được sử dụng chính căn hộ của mình, hoặc trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống để tận hưởng kỳ nghỉ, nghỉ ngơi hàng năm, tái tạo sức lao động.
- Thông tin về giá cả, mặt bằng, chính sách bán hàng hoặc tư vấn khác vui lòng gọi 0982.379.679 - 0901.88.97.99.
- Tham khảo thêm tại canbannhadat.vn