San Diego Zoo Safari
Bạn là người yêu mến các loài động vật và đang cầm trên tay tấm vé máy bay đi San Diego, hãy đi bộ về phía hoang dã tại San Diego Zoo Safari Park, một 1.800 mẫu Anh (728 ha) mở nhiều vườn thú nơi những đàn hươu cao cổ, ngựa vằn, tê giác, và các động vật khác được thả rông trong một thung lũng tự nhiên. Phần tốt nhất là cưỡi hươu cao cổ châu Phi, một xe điện chở bạn xung quanh trong những khung cảnh tuyệt đẹp của tự nhiên. San Diego Zoo Safari chứa khoảng 3.500 loài động vật từ khoảng 430 loài khác nhau. Môi trường sống ở đây cũng rất đa dạng, phù hợp với voi Overlook, Lion Camp, và Aviary Phi.

Trong Nairobi Village, trẻ, trẻ em sẽ được vui chơi trong các nhà trẻ, được nghe giảng dạy về môi trường sống cũng như các loài động vật nơi đây. San Diego Zoo Safari Park có thêm nhiều kinh nghiệm gặp gỡ động vật, bao gồm cả tour lái xe đi thăm động vật nguy hiểm, bạn sẽ ngồi trong thùng xe với rào chắn đặc biệt, xem sư tử và hổ săn mồi.


Bảo tàng Con người
Trong thế kỷ 18, khi người định cư Tây Ban Nha đến đây trên bờ biển San Diego, một ban nhạc của Kumeyaay người Mỹ bản địa đã có người ở bờ biển. Mặc dù vẫn còn ít các khu định cư của họ ngày hôm nay, một trong những nơi tốt nhất để tìm hiểu về các Kumeyaay là ở đây tại Bảo tàng Con người. Ở bảo tàng duy nhất San Diego dành hoàn toàn cho nhân học, đồ tạo tác từ nhiều nền văn hóa cổ xưa của thế giới đang Thú vị hiển thị bên trong cơ thể con người. Nhìn vào các xác ướp đã được gỡ bỏ từ ngôi mộ của họ trong những sa mạc cát của Ai Cập, hoặc tác phẩm nghệ thuật và đồ gốm từ bộ tộc của người Maya từ ngày hiện đại Guatemala. Trong nhiều năm, nơi đây luôn là điểm du lịch lý tưởng tại San Diego thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Tìm hiểu về lịch sử tàn bạo của tra tấn và các công cụ của thương mại bệnh hoạn, hoặc lướt qua một bộ sưu tập của hàng ngàn chiếc sọ được tạo ra vào nguồn gốc của con người. Một số hiện vật giống như lịch sử đang được trưng bày tạm thời, trong khi các bộ sưu tập trên Maya, người Ai Cập, và Kumeyaay là triển lãm thường trực. Khi đọc về các di tích của người Maya và chữ tượng hình, xong leo lên bảy tầng lên một cầu thang ẩn để phía trên cùng của tháp California. Mở cửa cho công chúng vào năm 2015, lần đầu tiên trong 80 năm, tòa tháp cung cấp tầm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố San Diego.


Mission Beach
Cùng chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt vời ở San Diego trên Mission Beach. Là một cộng đồng bên bờ biển ấm cúng mà dựa trên một dải cát giữa Thái Bình Dương và Mission Bay. Đó là một nơi hoàn hảo để thưởng thức vô số các hoạt động ngoài trời bao gồm tắm nắng, lướt sóng, đi xe đạp, trượt ván. Với các sân chơi trên cát công cộng, bóng chuyền bãi biển và bóng rổ cũng rất phổ biến rút ra đến bãi biển.

Đối với hoạt động đi từ Bãi biển Mission, có SeaWorld trong Vườn Bay Mission và Belmont Park ở Nam Bãi biển Mission, nơi đây phục vụ những bữa ăn tuyệt vời cũng như các địa điểm vui chơi khác bao gồm cả FlowRider, Chaos, Plunge dọc, Krazy Kars. Ngoài ra ở đây là Plunge Mission Beach, một khi nước mặn lớn nhất (hiện nay nước ngọt) hồ trên thế giới và các cấu trúc còn lại duy nhất còn lại từ các cấu trúc Belmont Park gốc. Hoạt động dưới nước ở Mission Beach bao gồm thuyền buồm, thuyền chèo, và cho thuê thuyền kayak, cũng như thuyền điều lệ. Trên bờ, cá voi xám vượt qua San Diego từ giữa tháng mười hai đến cuối tháng Hai trên đường về phía nam tới Baja California, và một lần nữa vào giữa tháng Ba trên đường đến Alaska.