“cậu bé” dài bao nhiêu là hợp lý nhất.

Nghiên cứu của thạc sĩ Debby Herbenick, là một nhà khoa học và là chuyên gia về liên quan đến tình dục, là tác giả của cuốn sách Great in Bed.

Trong nghiên cứu, các bác sĩ chuyên gia yêu cầu hơn 1.660 nam giới Mỹ đo chiều dài dương vật của mình . Song song với việc đo đạc, các nam giới cũng được hỏi về cách thức làm cậu bé cứng như là: tự kích thích bằng tay hay nhờ bạn tình kích thích…
Nhiều ông chồng lo rằng việc cho tự đo tại nhà dẫn đến sai lệch thông tin (do quý ông đo sai hay người khai báo ko trung thực). Tuy vậy, theo nhóm nghiên cứu, khả năng này rất thấp vì việc này đc tiến hành cùng với 1 nghiên cứu khác trong đó có cả việc cấp phát bcs (nếu người tham gia khai báo không chính xác, sản phẩm bcs mà họ nhận đc có thể ko dùng dc do sai lệch về kích thước). Mặt khác, lợi ích mà việc người đo đạc dương vật tại nhà khiến quá trình cương cứng diễn ra tự nhất, tránh đc các hiện tượng e ngại khi chẳng may bị người khác bất ngờ quan sát. Hơn nữa, nghiên cứu này còn đề cao tính bảo mật cho nên bản thân đấng mày râu tham gia không cần thiết phải khai báo sai.
Ngoài việc cho ra kết quả về kích thước dương vật tb, nghiên cứu lần này còn cho ra một số giá trị khác:
- quý ông hiện nay đã giảm bớt đi sự lo lắng về “bản lĩnh đàn ông” hay mặc cảm về cau be có kích cỡ “khiêm tốn”. Nghiên cứu đã cho thấy 56% người tham gia có chiều dương vật vật lúc cứng vào khoảng 14 centimet. Và chiều dài này dao động từ 4 đến 26 cm. Như vậy, sẽ có đa dạng về kích cỡ là điều chắc chắn.
- Nghiên cứu này được phổ biến còn nhằm áp dụng trong việc cải tiến chất lượng bcs, dụng cụ hỗ trợ nữa…để phù hợp với các kích cỡ của cậu bé khác nhau, đặc biệt là nhóm đấng mày râu có dương vật quá cỡ hay quá “khiêm tốn”. Tất nhiên, kèm theo đó là vấn đề tình dục an toàn đc củng cố thêm.
- Phần dạo đầu có ảnh hưởng rất lớn đến độ cương cứng của người. Kết luận này đã được dựa trên những thống kê từ câu hỏi “anh đã kích thích cậu bé bằng cách nào?”. Nghiên cứu ghi nhận rằng “kích thích bằng miệng khiến ông chồng phấn khích nhiều hơn”. Điều này rất phù hợp với thực tế tình dục cho thấy kích thích ban đầu có nhiều giá trị trong việc tạo khoái cảm tình dục cho cả hai giới.
Tham khảo bài viết của phòng khám: cách kéo dài cậu nhỏ
Riêng VN được xếp vào nhóm quốc gia có kích thước cau be nằm ở mức trung bình. Chiều dài cậu nhỏ nam giớiViệt khi cương trung bình khoảng 12,82 cm. Như vậy, cũng ko quá khác biệt so với chiều dài cau be đàn ông phương Tây như nhiều người lầm tưởng.
chất lượng phòng khám thiên tâm hiện tại trong việc keo dai cau nho có thể nói là rất tốt để
Vậy nên các bạn nào có nhu cầu về vấn đề trên hãy liên hệ với phòng khám để dc hỗ trợ thêm!
Tham khảo thêm: http://namkhoathientam.com/cac-cach-...-12WEF9FU.html