Thông số kỹ thuật khóa thẻ từ - Mã số G256MK Nâu :
- Thân khóa 3 chốt thiết kế an toàn đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE

- Nguồn điện: 4 pin AAA

- Cảnh báo đóng của không an toàn, cảnh báo pin yêu

- Nhiệt độ môi trường làm việc: 0-80 độ C

- Độ ẩm môi trường làm việc: 15-90%

- Độ dày cái cửa: 38mm-45mm, độ rộng >120mm

- Sản phẩm đạt Chứng nhận bảo vệ môi trường của Châu Âu RoHS, nguyên liệu, bao bì đóng gói & quá trình sản xuất không có các chất độc hại đến môi trường như : Pb , Hg, cd, Cr6+, PBB, PBDE…..

Thiết kế vượt trội của khóa thẻ từ - Mã số G256MK Nâu:
Thiết kế bảng mạch chính của khóa lắp đặt phía trong : Bảng mạch chính lắp phía sau than khóa tránh được phá hoại, đồng thời cũng tránh được do thời tiết bên ngoài và trong nhà chênh lệch nhiệt độ gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của khóa.

Main chính của khóa : Main và vòng cảm ứng từ được lắp đặt kín trong hộp nhựa ABS, bảo đảm trong quá trình vận chuyển không gây ảnh hưởng đến các linh kiện điện tử.
Đầu nối JST: Đầu nối JST là sản phẩm cao cấp được dùng trong lĩnh vực chế tạo hàng không & oto . Sản phẩm được sử dụng đầu nối JST do vậy đảm bảo tính ổn định, nâng cao tuổi thọ sản phẩm

Đặc điểm kỹ thuật khóa thẻ từ - Mã số G256MK Nâu:
- Sản phẩm sử dụng thân khóa tuổi thọ mở 1 triệu lần, cao gấp 10 lần câp tiêu chuẩn A quốc gia.

- Sản phẩm đạt 2 chứng chỉ an toàn cao nhất của thế giới: Be-Tech làm thương hiệu duy nhất của Trung Quốc đạt chứng chỉ ANSI/BHMA A156.25 và CE EN 14846 dành cho các đơn vị sản xuất khóa từ.

- Ốp khóa dùng Inox + nhựa ABS chống oxy hóa.

- Các chốt khóa dùng thép cứng tuổi thọ cao, kết cấu bên trong phù hợp với tiêu chuẩn GB374-2001.

- Tay khóa Inox, kiểu dáng thiết kế hiện đại, tuổi thọ cao.

**Thuận phát chuyên cung cấp các sản phẩm khóa từ khách sạn, với những công nghệ mới được ứng dụng trong khoa tu khach san sản phẩm không chỉ mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách sạn của bạn mà còn mang lại những trải nghiệm khó quên. Sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn được phân phối trực tiếp tại hà nội và các tỉnh lân cận.

**Được thiết kế vuông vắn và cổ điển, khóa thẻ khách sạn đã được ứng dụng vào rất nhiều các dự án lớn từ khách sạn đến chung cư cao cấp tại hà nội.

**Sự lựa chọn khoa the tu khach san của bạn là động lực cho chúng tôi để sản phẩm khoa the khach san sẽ ngày càng được phát triển để mang lại niềm tin an toàn cho bạn và gia đình