Để giữ được một tấm thảm đẹp luôn là một đòi hỏi khe khắt của người dùng, đây cũng là vấn đề thách thức với các công ty dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi hiểu vấn đề đó và đã thực hiện thành công trong các khâu giặt thảm theo một quy trình chuẩn đặc biệt sau quá trình giặt tẩy những vết bẩn vẫn giữ nguyên màu của thảm, làm mới 100% các loại thảm lâu ngày không vệ sinh.

>> http://dichvugiatthamhaotam.blogspot...khach-san.html

vì thế chúng tôi luôn là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chóng vánh, sạch sẽ, làm sạch các vết bẩn trên thảm mà vẫn giữ nguyên màu của thảm với giá thấp nhất.

Dịch vụ giặt thảm

Chúng tôi chuyên giặt thảm sàn, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trang trí (giặt thảm tấm) cho nhà riêng , Xí nghiệp, Công ty, Quán Café, Nhà hàng, nhà hát, Hội chợ vv…
- Cem thê: Giặt thảm tại nhà
Với qui trình giặt thảm hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt , không những làm sạch thảm bẩn do bụi , đất , bùn , chúng tôi còn tẩy vết dơ do thức ăn, uống , vết rỉ sét, dầu nhớt cặn , chengum v..v… Sau khi công việc giặt thảm hoàn tất sẽ để lại mặt thảm tươi sạch gần như mới làm chấp nhận quý khách .
Trong các hộ gia đình, văn phòng, công sở… thảm trải sàn và ghế sofa đã sử dụng lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng bám nhiều bụi, thậm chí két bẩn.

Nếu không được vệ sinh giặt thảm kịp thời, hoặc để lâu ngày sẽ có mùi hôi và trở nên nơi hàm của các mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
- Dịch vụ giặt thảm lối đi
- Dịch vụ giặt thảm tại nhà
- Dịch vụ giặt thảm cầu thang
- Dịch vụ giặt thảm vách ngăn
- Dịch vụ giặt thảm trang hoàng.
- Dịch vụ giặt ghế ô tô
- Dịch vụ giặt ghế sofa

- Dịch vụ giặt thảm định kỳ
- Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tốt nhất cho khách hàng như giặt thảm văn phòng, giặt thảm sàn…Dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi bảo đảm giao nhận nhanh chóng, làm sạch các vết bẩn trên thảm mà vẫn giữ nguyên màu của thảm với giá thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin cậy khi đến với dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.

- Với hàng ngũ viên chức nồng nhiệt, chu đáo, giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận giặt thảm văn phòng 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm ưng ý mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.
Hãy liên lạc với chúng tôi để có được dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tốt nhất. Sự ưng ý của của khách là thành công của chúng tôi.

- >> Truy cập thêm http://dichvugiatthamhaotam.blogspot...quan-5-tp.html
CÔNG TY DỊCH VỤ HẢO TÂMUY TÍN – CHUYÊN NGHIỆPCHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦULiên hệ : MR TÂM 0938 040 014