một số bác sĩ y tế cho hay , cắt bao quy đầu không những không tiến hành biến chứng vào khoái cảm tình dục mà còn hạn chế được xu hướng bị các bệnh lây bị qua đường tình dục và giảm khả năng nhiễm ung thư tuyến tiền liệt, ung thư cậu bé.


Bài đọc hữu ích:
>>> kinh nguyệt kéo dài là bị làm sao
>>> Hẹp bao quy đầu dẫn đến bệnh gì

Điều này đã được khảo sát, nghiên cứu bởi các nhà khoa học ở các nước lớn trên thế giới. Theo đó, một khảo sát quy mô chưa từng Có của các nhà khoa học Úc tại ĐH Sydney cho biết việc cắt dài bao quy đầu không ảnh hưởng lên đời sống tình dục, không tác động vào sự nhạy cảm và thỏa mãn trong ngủ tình dục.
Nhìn thấy nhiều nghiên cứu trước đó của nhóm này đã chỉ ra những tác động bị động lên quan hệ tình dục khi cắt dài bao quy đầu , số lượng người đấng mày râu cắt bao quy đầu dài thường Có cảm giác đau và tê một số hơn trong quá trình hứng thú so với số người không cắt. Tuy nhiên, sau đó nhóm nghiên cứu này cũng đã chúng ta nhận biết ra những sai sót của các nghiên cứu trước đó và kết luận lại vấn đề này theo hướng tích cực.
Nghiên cứu của nhóm nghiên cứu từ Đại học Johns Hopkins (Mỹ) cũng cho thấy , cắt bao quy đầu dài không những không thực hiện giảm khoái thiện cảm dục mà còn Xuất hiện thể làm giảm tới 50% số ca nhiễm HIV ở phái mạnh . chính là vì một số tế bào đặc biệt trong lớp da bao quy đầu dễ mắc HIV tấn công, trong khi lớp da bên dưới Có vẻ như ít nhạy cảm hơn, và ít Xuất hiện khả năng chảy máu. Vậy nên , khi cắt bao quy đầu dài , khả năng bị bệnh sẽ giảm xuống. Tuy nhiên, điều đó không Xuất hiện nghĩa rằng nam đã cắt bao quy đầu sẽ không bị với HIV. Cách tốt nhất là dùng bao cao su khi abc tình dục.
Trên thực tế qua nhiều năm tìm ra , đáp và chữa dài, bệnh lý hẹp bao quy đầu cho hàng nghìn phái mạnh , các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hà Nội cũng cho hay , lợi ích của việc cắt bao quy đầu đã được ghi nhận bao gồm hạn chế xu hướng mắc một vài bệnh lây bị qua đường tình dục do vi trùng và virus khác, đồng thời tiến hành giảm nguy cơ ung thư của quý và ung thư tiến tuyền liệt. Đặc biệt, phụ nữ Nhìn thấy bạn tình đã cắt bao quy đầu dài giảm khả năng nhiễm bệnh ung thư cổ tử cung và bị trùng HPV.
cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản. Tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, thủ thuật này được thực hiện bởi nhiều bác sỹ Có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo an toàn và mang tính thẩm mỹ, không gây đau đớn , đã chữa trị khỏi ( cắt bao quy đầu ) cho hàng nghìn người bệnh nhiễm hẹp, bao quy đầu dài , mang lại tự tin cho nam .