VP-281AHDM Với chất lượng hình ảnh rõ nét nói cả trong đêm hình ảnh Quan sát vẫn sắc nét như thật. ngoài ra, với sự tương trợ của đèn Led hồng ngoại thế hệ mới có khả năng cung cấp đến cho quý khách hình ảnh, màu sắc rõ nét như ban ngày, giúp khách hàng có thể nhận dạng được xác thực màu sắc của từng vật thể chính vì vậy mà đơn vị có mong muốn mang đến cho quý khách hàng giải pháp điều hành công việc 1 cách thức rẻ nhất an toàn.
Trong hầu hết những lắp đặt questek được số hóa để xem và ghi lại hình ảnh trên máy tính, chỉ sở hữu camera IP với thể số hóa hình ảnh bên trong camera


VP-180S Với rộng rãi tính năng vượt trội camera Nhìn vào sài gòn mang lại ích lợi như truyền hình ảnh động của camera sở hữu chất lượng rõ ràng, hình ảnh được bảo mật, lựa chọn dành đầu tiên giữa tốc độ truyền hoặc chất lượng hình ảnh, với thể kết nối trên internet, trên mạng LAN, ADSL… tại bất kỳ nơi nào mang thể kết nối internet được, nhắc cả không dây và với thể dùng trên đa dạng phương tiện như máy vi tính, laptop, điện thoại di động, smart phone, PDA.… việc áp dụng hệ thống này vào các hoạt động của đơn vị, sẽ tạo điều kiện cho tổ chức tiết kiệm thời kì, giá bán, nhân sự.….


VP-152AHDM Với chất lượng hình ảnh rõ nét kể cả trong đêm hình ảnh Nhìn vào vẫn sắc nét như thật. bên cạnh đó, mang sự hỗ trợ của đèn Led hồng ngoại thế hệ mới có khả năng cung cấp đến cho người dùng hình ảnh, màu sắc rõ nét như ban ngày, giúp quý khách mang thể nhận dạng được xác thực màu sắc của từng vật thể chính thành ra mà đơn vị với mong muốn mang đến cho quý người dùng biện pháp điều hành công việc 1 cách thức thấp nhất an toàn.

VP-281AHDM Với khoa học lớn mạnh mạnh mẽ hệ thống thông báo được tích hợp qua tin nhắn điện thoại khi mang người lạ đột nhập giúp cho chúng ta tiện dụng giám sát mọi sự cố xảy ra đối mang tài sản của mình. Hay trong các trường hợp người mua chỉ cần 1 chiếc điện thoại smart phone hay ipad cài đặt phần mền camera Quan sát trong một chuyến công tác hay đi du lịch thì mọi hoạt động, chi tiết nhỏ nhất đều được nhìn thấy 1 bí quyết rỏ ràng qua hệ thống lắp đặt camera Quan sát lai châu của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera, bạn chưa biết phải làm như thế nào? Hãy gọi để được nhân viên tư vấn giải pháp lắp đặt camera và báo giá miễn phí và tốt nhất cho bạn !
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863