Trong sâu thẳm tâm hồn mỗi con người luôn chất chứa các ưu tư, nhiều nỗi niềm riêng. Không ai là trẻ mãi với thời gian, tất thảy cả rồi sẽ trôi qua theo năm tháng, hòa tan vào không khí như chưa từng tồn tại. Chỉ còn những kỷ niệm là còn sống mãi, lưu giữ nhiều giây phút tươi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người. các tháng ngày khi ta còn thơ ấu, khi còn cắp sách đến trường cùng bạn bè, thầy cô có lẽ là quãng thời gian mà mọi người lưu luyến muốn quay lại nhất. Vô tư, âu lo, hồn nhiên, tinh nghịch, vui chơi tốn mình với tuổi trẻ. Mùa hè năm ấy, ve sầu kêu râm ran một góc sân trường như lưu luyến các người bạn thân yêu rời xa mái trường, bước những bước chập chững đến một môi trường mới đầy thú vị. các bức tranh gắn đá về thiên nhiên, phong cảnh luôn cất giữ nhiều giấy phút đang nhớ ấy.
Tranh thêu chữ thập
Mùa hạ đến với cái nắng oi ả gay gắt, rồi bất chợt đi với các cơn mưa rào nặng hạt mang theo cái không khí mắt dịu tưởng chừng như khôn cùng đáng ghét nhưng thực ra lại rất chi là đáng yêu, đáng nhớ lắm. Mùa hạ, mùa của trẻ thơ, của các trò chơi thú vị, hữu dụng như thả diều, đá banh, bơi lội, bắt ve,... và còn đem đến khá rất nhiều điều hữu ích vì học mà lại được chơi, chơi mà lại được học, còn điều gì thích thú hơn đây. Tâm hồn của con trẻ luôn chất chứa những cảm xúc, những rung động đầu đời mà mùa hè chính là nơi lưu dấu rất nhiều cảm xúc ấy đậm đà, mãnh liệt nhất ấy.

Thời gian hè thật ngắn, đâu có là dài đối với mỗi cô câu học trò, chỉ vỏn vẹn có ba tháng. Ba tháng của mùa phượng nở rộ, của tiếng ve kêu râm ran, của những lần cởi trần tắm mưa, của nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời. con nít thường thích nhất mùa hè trong năm vì khi đó sẽ là quãng thời gian được vui chơi thoải mái nhất. Có các bạn sẽ phải đi học thêm vào hè, thời gian đi chơi sẽ bị hạn hẹp nhưng không vì thế mà làm giảm sút được bản tính tinh nghịch nổi lên. Các cậu con trai thường có nhiều hoạt động vui chơi yêu thích sự mạo hiểm, cá tính như đi bắt ve vào giữa trưa nắng gắt, bắt dế vào nhiều đêm trời mát, đá bóng hăng say hàng giờ đồng hồ luôn, đi câu cá, bắt cua, mò ốc trên khắp các con sông, bờ ao, bắt chuồn chuồn cho cắn rốn tập bơi,.. còn nhiều lắm nữa các hoạt động náo nhiệt. Còn ta gái thường thích các trò chơi, hoạt động nhẹ nhàng như chơi bán đồ hàng, chơi nhảy dây, chơi trò gia đình hạnh phúc, chơi chuyền, chơi làm cô giáo,... Tinh nghịch, hồn nhiên, thích sự náo nhiệt là bản tính của trẻ em, các lúc đáng yêu nhưng cũng rất chi là đáng ghét. Thu mất rất nhiều biểu cảm đáng yêu đó sẽ tạo cảm hứng vào trong các bức tranh đính đá đầy màu sắc, mang đậm hơi hướng tuổi thơ tươi đẹp.
http://webketoan.com/threads/2861544...h-dep-bat-mat/
Mùa hạ mùa nắng mùa xa vắng, mùa hạ mùa thi mùa chia ly. Hoa phượng đỏ rực sân trường báo hiệu mùa thi đang đến gần. Là học sinh ai cũng sợ chuyện thi cử, đã sợ là càng phải học. Hình ảnh các bé chăm chỉ ôn bài, không còn rất nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi thay vào đó là một tâm trạng lo lắng, hồi hộp cho kỳ thi học kỳ trước mắt. Rồi hình ảnh các bé bĩnh tĩnh, căng thẳng khi làm bài hay thở phào, hò hét khi kết thúc những ngày thi bù đầu luôn được khắc ghi sâu vào tâm trí của thầy cô giáo. Công sức dạy dỗ, dìu dắt các em không mong gì hơn đó là các em có thể trở nên giỏi giang, trở thành những người công dân hữu dụng cho xã hội.

các cơn mưa mùa hạ chất chứa bao kỷ niệm đáng nhớ. rất nhiều cô cậu học trò đội trên đầu chiếc lá sen to đùng đi chân trần dưới làn mưa trắng xóa, chốc chốc lại vung chân té mưa vào người nhau đua giỡn, cười đùa khúc khích. Tiếng cười giòn tan nghe đến vui tai, có lẽ chỉ tuổi học trò nghịch ngợm, vô tư mới đủ sức để đùa giỡn trong mưa.Mùa hè là mùa của tuổi trẻ và kỷ niệm gói gọn vào hai chữ “ký ức”. Ký ức tuổi thanh xuân như cánh đồng gió mát rượi, để mỗi khi tháng năm ùa về, khi cơn nắng ngoài kia oi nồng như thiêu như đốt, con người một mình đi về tìm cánh đồng gió và chìm vào rất nhiều năm tháng tươi mát nhất của cuộc đời mà ta đã đi qua. Hãy để rất nhiều kỷ niệm đó còn mãi với thời gian bằng cách sở hữu các bức tranh gắn đá tuyệt vời về mùa hạ, về những gì thuộc về tuổi thơ nhé.

Tranh gắn đá 5D

Làng tranh việt xiin chúc các bạn có thể luacj chọn cho mình một bức tranh phù hợp

Langtranhvietcom.vn

Tranh gắn đá giá rẻ