Trong một vài năm gần đây, xu hướng tranh thêu chữ thập nở rộ, không chỉ dành cho các nghệ nhân mà đã tiếp cận gần gũi hơn với tất tật cả chị em phụ nữ. Tranh thêu trở thành một người bạn thân thiện, dễ gần. Không chỉ người phụ nữ khéo tay mà ngay cả những người ít dùng đến kim chỉ như các chị em làm việc văn phòng, học sinh, sinh viên đến các bà nội trợ đều có thể tự tay mình thêu lên các bức tranh tuyệt đẹp. Làm quà tặng, thư giãn, xả stress, yêu thích cái đẹp… Đó là những lí do khiến tranh thêu cực thu hút phái đẹp.

Tranh gắn đá cao cấp

Ngựa là con vật trung thành gần gũi với con người, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, mạnh mẽ, bền bỉ, lâu dài.Chúng được coi là biểu tượng đem lại nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ được hoàn thành nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.Tranh Bát mã (8 ngựa) tiếng Hán là “phát mã” nghĩa là ngựa đem tài lộc sự sung túc, phát triển. Ở cơ quan nên treo ở phòng thủ trưởng, ở gia đình nên treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc.
Tranh đính đá giá rê
Với chỉ dẫn cụ thể, không thật khó để bạn tạo được một bức tranh thêu lung linh, tuy công việc này đòi hỏi sự cẩn thận, tập trung . Và sau khi tranh hoàn thiện, điều mà bạn được lớn nhất không chỉ là kết quả đẹp mắt mà chính là tính kên trì. thật tuyệt phải không nào?Thử tưởng tượng, dưới bàn tay khéo léo của bạn, rất nhiều bức tranh thêu đẹp và ý nghĩa sẽ dần hoàn thành qua từng mũi kim. Chắc chắn công việc này sẽ mang đến cho bạn rất chi là rất nhiều niềm vui. Đặc biệt, bạn có thể tận hưởng thành quả của mình khi treo trong nhà hay tặng người thân, bạn bè. Như thế niềm vui của bạn đã được chia sẻ cho những người bạn yêu thương.

Ra mắt dòng tranh mới tại làng tranh việt: tranh gắn đá
Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu thêu để tạo nên những tác phẩm do chính tay bạn làm, rất nhiều sản phẩm độc nhất vô nhị, các sản phẩm mang đầy tình cảm mà bạn đã gửi gắm qua từng mũi thêu để tặng cho các người thân thương nhất.

Trân trọng!

Langtranhviet.com.vn

Tranh đính đá giá rẻ