Một trong những tình trạng bẩm sinh hậu quả lên sức khỏe cũng như chức năng sinh lý của nam chính là dài bao quy đầu hẹp . Và cách nhằm đưa ra cách chữa vấn đề này đó chính là cắt bao quy đầu . cắt dài bao quy đầu đem lại rất một số lợi ích, đó sẽ là lời tư vấn cho câu hỏi vì sao phải cắt bao quy đầu khi bị dài hẹp?Bao da quy đầu là một cấu trúc bọc bên ngoài cơ quan sinh dục đấng mày râu . Đây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật . Mặt trong lớp da này Xuất hiện những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi được tích tụ sẽ tạo ra một lớp bựa và Xuất hiện thể gây viêm mắc nếu đấng mày râu không vệ sinh sạch sẽ.
Lớp da này Có thể không gây ảnh hưởng gì nhưng với những nam bị dài bệnh lý hẹp bao quy đầu , lớp da này sẽ che phủ kín quy đầu, khi giao hợp cậu nhỏ dù cương cứng nhưng quy đầu cũng không thể lộ ra ngoài do lớp da thừa bao phủ. Điều này gây đau đớn và nảy sinh tâm lý chán nản cho người bệnh .
Bên cạnh đó nó cũng gây ra rất một số nguy hại , chính là lí do vì sao phải cắt dài bao quy đầu khi nhiễm dài hẹp. Dưới đây sẽ là những lí do cụ thể:
- Giúp vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng
Vệ sinh thằng nhỏ một cách dễ dàng là lợi ích đầu tiên mà cắt bao quy đầu dài mang lại. Khi đó, phần da thừa do dài bệnh bao quy đầu hẹp gây nên sẽ mắc loại bỏ, các chất cặn bẩn không Nhìn thấy cơ hội được tích tụ , dễ dàng được vệ sinh sạch sẽ hơn.
- Hạn chế xu hướng viêm bị
Khi bị dài bệnh hẹp bao quy đầu , một vài chất cặn bẩn sẽ được tích tụ lại gây bao quy đầu bị viêm , viêm niệu đạo,...làm biến chứng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bị bệnh . Vì vậy , làm cắt bao quy đầu sẽ giúp hạn chế được khả năng này.
Phòng tránh bệnh phụ khoa cho bạn tình
đàn ông bị dài bao quy đầu hẹp và mắc bệnh lý viêm bao quy đầu thì khi ân ái tình dục Có thể lây mắc bệnh sang cho bạn tình. Trong khi đó cơ quan sinh dục nữ lại phức tạp nên việc điều trị viêm mắc sẽ mất nhiều thời gian và khó khăn hơn. Bởi vậy, nếu cắt bao quy đầu khi mắc dài hẹp cũng đồng nghĩa với việc cả nam và thai sản Xuất hiện thể im tâm phòng tránh nhiều bệnh viêm mắc .
- Giảm khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson (canada) cho hay , cắt bao quy đầu trước lần abc tình dục đầu tiên Xuất hiện thể giảm 15% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.
- Cải thiện chất lượng đời sống tình dục
Tăng chức năng sinh lý, cải thiện đời sống tình dục là một trong những yếu tố quan trọng mà thủ thuật cắt bao quy đầu đem lại cho đàn ông .
- Tạo điều kiện cho của quý phát triển thường nhật
cắt bao quy đầu dài để có thể loại bỏ lớp da thừa, giúp cậu bé dễ dàng nhận được một số kích thích từ thế giới bên ngoài và phát triển thông thường .
Với những lí do trên đây, hi vọng bạn đã tự tư vấn được cho mình là vì sao nên cắt bao quy đầu dài khi mắc dài hẹp. lựa chọn một cơ sở y tế nào chuyên khoa chất lượng sẽ giúp bạn an tâm cũng như đạt công hiệu tối đa khi cắt dài bao quy đầu .