Bạn đã từng biết đến phương pháp nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật chưa? Với nhiều chị em thì có lẽ phương pháp này không còn là xa lạ nữa. Nhưng bên cạnh đó nhiều người cũng chưa hoàn toàn hiểu biết về phương pháp này. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật này.Chiếc mũi nhỏ gọn, duyên dáng như diễn viên Hàn Quốc luôn là mong ước của mọi eva. Nhưng ít ai biết được rằng, không ít ngôi sao trong lĩnh vực giải trí tại xứ sở kim chi đã tìm đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để có được vẻ đẹp hoàn hảo. Đây là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả, đem lại sự hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.
Trường hợp áp dụng
– Khách hàng từ 18 tuổi trở lên


– Người có mũi thấp tẹt, không gọn gàng


– Người muốn cải thiện lại chiều cao sống mũi


Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc chống chỉ định với các trường hợp: Phụ nữ có thai, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay khách hàng mắc một số bệnh lý như: tim mạch, tiểu đường huyết áp hoặc gặp bất ổn về tâm lý…
Quy trình PHẪU THUẬT nâng mũi Hàn Quốc
Bước 1: Thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng mọi thông tin cho khách hàng.


Bước 2: Kiểm tra y tế: thử máu, thử phản ứng thuốc để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định. Chuẩn bị mọi dụng cụ phẫu thuật cần thiết và khử trùng đảm bảo vô trùng tuyệt đối.


Bước 3: Bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ thẩm mỹ, định hình trước dáng mũi lý tưởng.


Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn khéo léo để tạo dáng mũi như mong muốn của khách hàng.


Bước 5: Gây tê cục bộ tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng nhất cho khách hàng trong quá trình nâng mũi.


Bước 6: Thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc:
Ưu điểm vượt trội khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn
Dáng mũi thấp, tẹt được cải thiện, cân đối với khuôn mặt, thanh tú tự nhiên mà không bị lệch, vẹo hay lộ sống mũi.


Tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng được thực hiện nhanh chóng với quy trình khoa học, an toàn. Đường khâu kín nên không để lại dấu hiệu thẩm mỹ.


100% đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ…nên cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến, thao tác chuẩn xác, khéo léo và gout thẩm mỹ thời thượng.


Bên cạnh viêc quan tâm tới việc tìm hiểu về phương pháp này thi khách hàng cũng quan tâm đến khá nhiều nhiều khác địa chỉ nâng mũi s line ở đâu đẹp. Vậy để tì được một địa chỉ nâng mũi s line chúng ta cần tìm hiểu rất nhiều các yêu tố khác nhau.
Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC


Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội


Phone: 04 383 55555


http://lammanumodaudep.blogspot.com