GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO KHÁCH SẠN NHÀ NGHỈ
Ngày này việc lắp đặt camera quan sát tại các doanh nghiệp, công ty, khách sạn… đã và đang trở thành nhu cầu không thể thiếu.
Khách sạn, nhà nghỉ có thể nói là những nơi khá phức tạp, đông người ra vào, nhưng lại rất khó để kiểm soát. Vì đó là những khách hàng, bạn không thể kiểm tra một cách thiếu tế nhị được.
Nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra, lắp đặt camera quan sát là cách tốt nhất để chúng ta có thể kiểm soát tình hình diễn ra tại khách sạn một cách đơn giản hơn bao giờ hết.
Công ty Tera đưa ra giải pháp lắp đặt camera giám sát tại khách sạn, nhà nghỉ cho quý khách như sau:
1.Chọn camera quan sát cho khách sạn:
- Camera quan sát có độ phân giải cao, có khả năng quan sát tốt cả ngày lẫn đêm.
- Đầu ghi hình Camera kỹ thuật số H.264: Bạn nên chọn loại đầu ghi hình có khả năng xem được qua mạng nhanh, vì khách sạn có nhiều người ra vào nếu tốc độ chậm sẽ khiến camera bị giật, đứng hình.
- Ổ cứng ghi hình: thời gian ghi hình trong khoảng 2 tuần là được. Vì thường sự cố ở khách sạn xảy ra ta chỉ giải quết trong thời gian ngắn.
- Dây kết nối camera: hệ thống dây camera tại các khách sạn là tương đối phức tạp. Bạn nên chọn loại dây chắc chắn, độ bền cao, nhằm tăng thời gian sử dụng hạn chế hư hỏng.

​​
Hệ thống Camera cho khách sạn
2. Vị trí lắp trong khách sạn, nhà nghỉ:
+ Bàn tiếp tân: Chọn camera Dome, nhằm tạo góc quan sát rộng, tốt nhất đặt gần quầy tính tiền để quan sát được những sự cố nhạy cảm xảy ra. Đây là vị trí tối thiểu trong khách sạn phải có.
+ Bãi giữ xe: cũng không kém phần quan trọng trong hệ thống camera khách sạn, nhà nghỉ khu vực này nên chọn 1 camera quan sát có độ phân giải cao.
+ Hành lang các phòng: Sử dụng camera dome ốp trần, nhằm tạo mỹ quan trong khách sạn và tránh được sự để ý của khách hàng. Thường các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng nhằm kiểm soát sự ra vào của khách (có đi nhầm phòng? có lẻn qua phòng khác ăn trộm đồ?)
+ Cầu thang: cả thang máy cũng như thang bộ, bạn nên lắp để quan sát khi khách di chuyển lên xuống, bạn có thể chủ động tính tiền hoặc giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình.
+ Sân thượng: Khu vực này thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn, bạn có thể sử dụng camera thân, chịu được mưa gió để quan sát ở khu vực phía trên.
3. Chính sách bán hàng và bảo hành của Công ty Tera:
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công lắp đặt các công trình camera dành riêng cho khách sạn, nhà nghỉ Công ty Tera có thể cam kết với quý khách hàng như sau:
- Hàng hóa chất lượng, sử dụng ổn định, lâu dài.
- Thi công nhanh gọn, giữ gìn văn hóa chung - không làm mất thời gian của khách.
- Bảo hành chậm nhất trong vòng 2 tiếng đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo hư hỏng của khách trong giờ hành chính. Đối với những khách hàng khu vực Hà Nội.
=>Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0964 289 13504.3538.0454 để được tư vấn giải pháp, sản phẩm, giá cả…

Quý khách có thể tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại website www.tera.com.vn hoặc www.keepermienbac.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TERA
ĐC: 88 Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội

Xem các bài viết khác: