Theo báo giới Anh, tiền vệ Dembele của Tottenham có thể bị treo giò từ 7-10 trận vì hành vi móc mắt Diego Costa trong trận đấu muộn vòng 36 Premier League.

Sau khi hiệp 1 kết thúc, những cầu thủ Chelsea và Tottenham đã có xung đột với nhau. Nhân lúc hỗn loạn, tiền vệ Dembele đã móc mắt Diego Costa. keo bong da

Trọng tài không quan sát được tình huống này và không có biện pháp trừng phạt tiền vệ của Tottenham. Tuy nhiên, LĐBĐ Anh đã quyết định vào cuộc ở vụ này.Ngày hôm qua, Ban kỷ luật của LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức cáo buộc Dembele có hành vi bạo lực với Diego Costa. Thậm chí, theo báo giới Anh, FA đánh giá hành vi của Dembele nghiêm trọng tương tự Luis Suarez với hành vi cắn tay Ivanovic năm 2013. Khi ấy, chân sút người Uruguay đã bị treo giò 10 trận.


Do đó, người ta tin rằng Dembele có thể lĩnh án cấm thi đấu từ 7-10 trận. tructiepbongdaTuyên bố của FA có đoạn: “Mousa Dembele đã có hành vi bạo lực với Diego Costa trong trận đấu giữa Tottenham và Chelsea. Trọng tài không quan sát được tình huống này nhưng nó đã được phát hiện trên video”.


Tiền vệ của Tottenham có thời hạn kháng cáo tới 18h00 ngày hôm nay trước khi chính thức lĩnh án từ FA.