Câu hỏi:

Gần đây không biết có phải do sức ép công việc mà tôi cảm thấy ít có ham muốn tình dục. Trước đây, hàng tuần tôi đều có quan hệ với vợ 3 đến 4 lần, nhưng giờ đây chỉ được 1 tuần 1 lần vậy mà mỗi khi ko được lâu như trước. Mỗi lần chỉ khoảng 10s là đã xuất tinh hoặc cậu nhỏ xìu. Tôi có hỏi ae ở công ty, cơ quan thì các ae nói là tôi đã bị bệnh chứng liệt dương. Tôi rất ngại việc đi khám nên xin hỏi chuyên gia là bệnh bệnh liệt dương có điều trị được không? Và nếu chữa đc chữa bằng cách nào?


chứng liệt dương là một căn bệnh phức tạp

Tìm hiểu thêm: Bệnh liet duong la gi

Trả lời:
liet duong có điều trị đc không là câu hỏi đc rất nhiều nam giới thắc mắc. benh liet duong là một trong những bệnh liên quan đến rối loạn cương dương. Dấu hiệu ban đầu của bệnh liệt dương là cau be không thể cứng lên khi đc kích thích và xuất tinh sớm.
benh liet duong là một bệnh rất phức tạp nhưng loại bệnh này có thể chữa khỏi được nếu chức năng cau nho ở đàn ông vẫn còn. Việc chữa benh liet duong còn phụ thuộc vào các nguyên nhân của bệnh. VD: như trường hợp của bạn, như lời bạn kể nguyên nhân có thể là do bạn đã căng thẳng, stress khiến cho bạn mất đi hứng thú tình dục do vậy bạn nên thư giãn, có 1 cuộc sống vui vẻ thì có thể sẽ trị được bệnh liet duong.
chứng bệnh liệt dương còn ảnh hưởng đến hạnh phúc của gđ
Ngoài ra, bạn cũng tập cho mình có 1 lối sống có ích như là ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, ko sử dụng rượu, bia, và ko hút thuốc, ko thức khuya. Có thể luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe .
Xem thêm: benh liet duong co chua duoc khong
Có một số đàn ông sử dụng các bài thuốc y học cổ truyền, thuốc Nam, thuốc Bắc, thuốc Tây cũng mang lại hiệu quả khá tốt.
Hiện nay càng có nhiều nam giới mắc phải bệnh này
Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi bệnh chứng bệnh liệt dương có điều trị được ko, chuyên gia bác sĩ khuyên bạn nên đi đễn các khoa nam học của các bệnh viện chất lượng và uy tín, các phòng khám để được hỗ trọ và chữa bệnh đúng cách nhất. Hoặc bạn cũng có thể đến cơ sở của phòng khám đa khoa thiên tâm để chữa benh liet duong.
Và bạn ko nên ngại ngùng vì tình dục là một trong các nhân tố quyết định hạnh phúc gđ.
Chúc bạn luôn mạnh khỏe.