Xiaomi Redmi Note 3 ra mắt tại Việt Nam từ cuối năm ngoái và nhanh chóng trở nên cơn sốt bởi thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ nhưng giá bán cực kỳ phải chăng.
Xiaomi Redmi Note 3 là cải tiến của Redmi Note 2 mang đa dạng nâng cấp đột phá.
một. Cấu hình vô đối ở phân khúc tầm trung
sở hữu giá bán hơn 3,5 triệu đồng, Xiaomi redmi note 3 lại mang cấu hình của các mẫu smartphone giá 6-7 triệu đồng. Cụ thể, Redmi note 3 được thứ bộ xử lý Helio X10 kết hợp cùng chip đồ họa PowerVR G6200, hỗ trợ pin 4000mAh dùng rất lâu. Camera 13MP, quay phim full HD cũng là nâng cấp đáng nhắc của sản phẩm này.
2. thiết kế ấn tượng
bề ngoài kim cái nguyên khối của Redmi Note 3 được đánh giá là sự đột phá to nhất. đặc biệt, là smartphone giá thấp nằm trong phân khúc tầm trung nhưng lại được thiết bị cảm biến vân tay cao cấp, mở khóa cực kỳ nhanh chỉ trong vòng 0,3 giây.
3. Giá rẻ không đổi thủ
mang thông số cấu hình ấn tượng ở trên, Xiaomi có thể bán Redmi note 3 với giá từ 6-7 triêu. Tuy nhiên, hãng này đã tậu tấn công vào phân khúc tầm trung, mang đến 1 smartphone ‘ngon, bổ, rẻ’ cho quý khách.
Giá Xiaomi Redmi note 3 bây giờ tại 24h là 3.750.000đ (2G/16GB)


giá xiaomi redmi note 3 proNhiểu khả năng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop mới nhất sẽ được cài đặt cùng giá Xiaomi Redmi Note 3 ngay lúc xuất xưởng và được bán ra đến tay khách hàng. ko khác gì các model khác của Xiaomi, máy sẽ sử dụng giao diện riêng của hãng, đấy chính là MIUI 7.

giá xiaomi redmi note 3

Quả thực sở hữu những thông số rất ấn tượng đã thống quanh đó trên, với thể khẳng định sức lôi kéo mà loại Xiaomi Redmi Note 3 này mang lại thuộc phân khúc tầm trung của đủ chinh phục đa số người dùng có nhu cầu sắm smartphone cấu hình cao giá thấp. Tại thời điểm mới trình làng, máy với giá bán dao động từ 3 đến 4 triệu tùy theo tùy tậu theo phiên bản.

Xem các bài viết khác: