iPad khi tiêu dùng 1 thời gian hoặc bị tác động mạnh, các bạn có thể gặp buộc phải trường hợp liên quan tới pin, sạc hoặc iPad không nhận sạc. sở hữu lỗi này, lúc đã cắm sạc iPad nhưng máy ko hiển thị là đang sạc hoặc đã cắm sạc hơi lâu nhưng không thấy nâng cao lượng pin.

trung tâm bao hanh ipad tphcmcó 3 nguyên nhân chính gây phải lỗi iPad ko nhận sạc.

trước tiên là do phần mềm, bạn có thể do một vài cài đặt hoặc firmware đang sử dụng. thiết bị 2 là do dây sạc, sở hữu thể dây sạc đã bị hư hoặc bạn đang tiêu dùng dây sạc không hàng hiệu Apple. Cuối cộng là do phần cứng của máy, cụ thể là phần chân sạc bị hư do va đập hoặc vô nước.

bí quyết khắc phục lỗi iPad ko nhận sạc

– Kiểm tra cốc và cáp sạc, dùng một bộ sạc hàng hiệu khác để thử, trường hợp sạc được bình thường thì chứng tỏ bộ sạc cũ của bạn đã hư.– Vệ sinh khe sạc iPad bằng cách sử dụng tăm bông nhúng cồn và lau sạch. Đợi 5 phút rồi kiểm tra lại.

giả dụ thực hiên những thao tác trên mà iPad vẫn ko nhận sạc thì chắc chắn do phần mềm hoặc phần cứng của máy. Liên quan tới 2 vấn đề này thì bạn buộc phải mang lại trung tâm sửa chữa iPad tại tphcm uy tín chất lượng để kiểm tra.

cửa hàng trung tâm sửa chữa iPad tại Tphcm uy tín, chất lượng?Bệnh Viện Điện Thoại 24h là shop uy tín được Apple ủy quyền là trung tâm sửa chữa iPad tại TPHCM. 24h nhận bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng toàn bộ những sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, Macbook, iPod,… với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, người dùng sở hữu thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả tại 24h. Cam kết mang đến cho người mua sự hài lòng nhất.

mang lỗi iPad không nhận sạc, các bạn mang thể mang lại 24h để được kiếm tra và sửa chữa đúng lỗi của máy.

24hStore TRUST AND MORE……

cửa hàng : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

liên hệ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Tổng Đài chọn tậu, bán lẻ trang bị công nghệ: 1800.8024.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424