Treo tranh phong thủy cho người tuổi Hợi?
Tuổi Hợi là những người sinh năm con lợn vào các năm 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007 –.... Lợn là một con vật đi đến đích rốt cuộc trong 12 con giáp có lẽ vậy mà những người sinh năm này thường có tính nhẫn nại cực kì dẻo dai. Người sinh năm hợi luôn đáng yêu,họ là những người ngoan ngoãn,biết thông cảm chia sẻ,luôn thiệt thà chất phát. Trong công việc họ luôn siêng năng cần cù,không ngại khó khăn nặng nhọc để hoàn thành công việc. Tuổi Hợi chứa rất nhiều những đức tính tốt.

Treo tranh cho người tuổi Hợi hợp phong thủy là mang lại may mắn thuận tiện cho họ.

Tranh cá chép hoa sen luôn mang lại bình an,kinh tế vũng vàng,dư giả.Treo tranh phong cảnh sông nước hữu tình giúp cho tuổi hợi có thêm sinh khí,khỏe mạnh,được quý nhân phù hộ trong công việc,cuộc sống.

Người tuổi hợi rất dễ treo tranh,treo tranh gì thì sẽ lợi cái đó. Thiếu kim treo tranh Núi non,thiếu hỏa treo tranh bát mã,tranh hoa mẫu đơn,thiếu thổ treo tranh sơn thủy hữu tình,núi non hung vĩ. Ngoài ra có thể treo tranh các con vật trong 12 con giáp,treo tranh linh vật(tứ linh),treo tranh hoa cỏ các mùa,tranh hạc,tranh chữ,chim muông,….

Chúc các bạn tìm được cho mình bức tranh ưng ý.

Sau đây Langtranhviet.com xin đưa ra một số mẫu tranh phong thủy cho người tuổi Hợi:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CHỢ ĐÔNG DƯƠNG

Làng tranh việt

Tranh gắn đá cao cấp

chuyên chở miễn phí trên toàn quốc!

CSI: 948 Đê La Thành - Ba Đình - HN (Gần BV Nhi TW)
CSII: 20 Đại lộ Hòa Bình - P.Trần Phú - TP.Móng Cái (cửa khẩu Bắc Luân)

Email: chodongduong.com@gmail.com
bán buôn: 0968 699 112 - 0965 246 618 bán lẻ: 0973 470 365