Tranh Gắn đá(tranh đính đá) liệu có an toàn cho sức khỏe?
Tranh gắn đá hay còn gọi tranh đính đá đã xuất hiện được một thời kì khá lâu và hiện tại đang rất sốt trên thị trường tranh hand made. Vậy có nhiều bạn đặt ra nghi vấn liệu tranh gắn đá có độc hại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người hay không?trước tiên Langtranhviet.com xin chia sẻ 1 điều rất thích thú về Tranh gắn đá ( tranh đính đá)

Đây là dòng tranh xuất hiện sau tranh thêu chữ thập. Trước đây cũng có 1 thời gian rộ lên tin đồn Tranh thêu chữ thập có chất gây độc hại. hệ lụy sau tin đồn đó gây ảnh hưởng không ít tới nhu cầu sức mua và thú thêu tranh của chị em trên cả nước. Và để làm sáng tỏ vụ việc thì Tổng Cục Đo lường Chất lượng đã vào cuộc với hàng nghìn mẫu tranh thêu trên thị trường. Trên cơ sở đó đã có kết luận rốt cuộc về vụ việc và dập tan tin đồn thất thiệt kia, đảm bảo lợi ích của hàng nghìn shop kinh dinh mặt hàng này trên cả nước.

Dẫu vậy nhưng vô hình chung đã tạo nên tâm lý ái ngại cho chị em khi sửa dụng những sản phẩm liên hệ đến dòng tranh này. Vì vậy khi dòng tranh gắn đá ra đời cũng chẳng thể tránh khỏi hoài nghi.

Chi tiết cấu tạo hạt đá:

Gọi là đá nhưng không phải là đá. đó là những hạt nhựa vuông tròn , màu trong màu đục tùy từng nhà sản xuất.

Trước đây hạt đá này đã từng dùng rất rộng rãi trong các ngành làm đẹp như. cườm đính móng tay, cườm đính trên mi mắt, mũi...

Hạt đá đã được sử dụng rất lâu nhưng được dùng trong những ngành cao cấp như làm đẹp. Vậy thì vì sao lại có thể có độc tố được. Nếu có thì nó cũng chỉ ở dạng tin đồn mà thôi. Mới đây không lâu trong 1 sự kiện triển lãm. 1 chiếc xe ga đắt tiền đã được trang hoàng bằng hạt đá lấp lánh khiến cho người tham quan không khỏi tò mò thán phụcThật tuyệt vời phải không các bạn. cho nên các chị em có thể yên tâm khi chọn lọc cho mình những mẫu tranh gắn đá bằng lòng nhất.

Mọi thắc mắc xin gửi đến.

CHỢ ĐÔNG DƯƠNG

Làng tranh việt

Tranh gắn đá cao cấp

chuyển vận miễn phí trên toàn quốc!

CSI: 948 Đê La Thành - Ba Đình - HN (Gần BV Nhi TW)
CSII: 20 Đại lộ Hòa Bình - P.Trần Phú - TP.Móng Cái (cửa khẩu Bắc Luân)

Email: chodongduong.com@gmail.com
bán buôn: 0968 699 112 - 0965 246 618 bán sỉ: 0973 470 365

Xem các bài viết khác: