Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam
Add: Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0915 35 98 11
Web:
www.phimcachnhiethcm.comwww.phimchongnonghcm.com


Decal dán kính thường được dùng để dán cửa kính trong văn phòng, nhà ở, công ty, khách sạn, cửa hàng, shop, trường học...để tạo điểm nhấn, sự tách biêt và sự sang trọng. bao gồm decal mờ, decal hoa văn, decal trang trí tết, decal trang trí noel và decal lưới.
Khi quý khách cần hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá dán decal dán kính giá rẻ đẹp hcm với giá cạnh tranh nhất có thể. với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và tận tâm với công việc, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng trong các dịch vụ quảng cáo.
Những mẫu decal dán kính giá rẻ đẹp hcm luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên cũng như chúng tôi sẽ làm theo thiết kế hay yêu cầu của quý khách đưa ra.
Dán decal dán kính ở đâu gía rẻ đẹp hcm đó là mong muốn của tất cả khách hàng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ làm với giá rất cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi của đôi bên. chúng tôi chuyên thi công dán decal dán kính tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, tân phú, phú nhuận, bình thạnh, thủ đức, hóc môn, bình chánh, bình tân, hồ chí minh và 1 số tỉnh lân cận khác.

Thiết kế thi công quảng cáo, nội, ngoại thất : MẶT DỰNG ALU- BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN – CHỮ NỔI – CẮT DECAL – FILM CHỐNG NÓNG, mat dung alu- bang hieu- hop den- chu noi- cat dan decal- den led- bang ron hoi cho trien lam- bang viet huynh quang- logo- bang ten cong ty- đen exit- hop den sieu mong.