Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam
Add: Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0915 35 98 11
Web:
www.phimcachnhiethcm.comwww.phimchongnonghcm.com

Phim cách nhiệt bảo hành bao lâu ?

Phim cách nhiệt là sản phẩm không thể thiếu cho các tòa cao ốc, nhà ở, văn phòng làm việc, xe hơi….Làm thế nào để chọn được loại phim cách nhiệt thật chất lượng lại có bảo hành lâu dài nhất.
Cần nhận biết được phim cách nhiệt chất lượng

Phim cách nhiệt là loại phim dùng để giảm sự ảnh hưởng nhiệt độ từ môi trường bên ngoài, tia tử ngoại vào bên trong nhà, xe hơi. Nó bảo vệ sức khỏe con người, giúp tiết kiệm điện, gia tăng tuổi thọ cho xe và đồ nội thất…Đặc biệt, khi mùa hè sắp đến, phim cách nhiệt lại càng cần thiết hơn.

Chất lượng của phim cách nhiệt được đánh giá qua những yếu tố như: bao bì (số lô sản xuất, mã vạch, tên nhà sản xuất, lô- gô, tên loại phim, kích cỡ, website), lõi cuộn phim (phải là lõi nhựa cao cấp), catalogue (in tên, địa chỉ nhà sản xuất), cản được tia uv (có thể yêu cầu nơi bán chứng minh)…

Phim cách nhiệt kém chất lượng sẽ không có địa chỉ nhà sản xuất, không mã vạch, số lô sản xuất, website. Hơn nữa, chất lượng lõi thường làm bằng lõi giấy carton ép, không cản được tia uv….

Phim cách nhiệt được bảo hành bao lâu?

Nếu với phim cách nhiệt giả, kém chất lượng thì tuổi thọ không được bao lâu. Còn với phim cách nhiệt chất lượng cao thì tuổi thọ phải kéo dài được từ 10-15 năm.

Khi mua phim cách nhiệt, nếu đại lý bán hàng có ghi cho bạn phiếu bảo hành 10 năm thì đó là phim tốt.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng bán phim cách nhiệt khiến người tiêu dùng không hiểu biết về lĩnh vực này bị lừa. Bởi vậy, nếu muốn mua phim cách nhiệt tốt, bạn nên chọn những loại phim có thương hiệu lâu đời.

Tóm lại, bạn cần xem xét kỹ, tham khảo nhiều nơi trước khi mua phim cách nhiệt để mua được phim tốt và bền.