Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam
Add: Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0915 35 98 11
Web:
www.phimcachnhiethcm.comwww.phimchongnonghcm.com

Phim cách nhiệt là sản phẩm công nghệ cao, với 4 công nghệ sản xuất chính là: công nghệ nhuộm màu, công nghệ tráng phủ kim loại, công nghệ phún xạ và công nghệ lai. Phim cách nhiệt có dạng màng mỏng, trong suốt, được tráng phủ nhiều lớp kim loại, chúng được dán trực tiếp lên bề mặt kính mà không phải qua một bước trung gian nào khác.


Phim cách nhiệt như một tấm lọc quang phổ bởi lẽ nó ngăn chặn được tới 99% tia cực tím cũng như phản xạ và hấp thụ rất tốt tia hồng ngoại cùng một phần ánh sáng nhìn thấy.

Phim cách nhiệt có tác dụng chuyên dùng để cách nhiệt, chống nóng cho nhà kính và xe hơi. Hiện nay dòng sản phẩm phim cách nhiệt Nanotech là dòng phim cách nhiệt được thị trường tin dùng hơn cả.

Tác dụng đối với ô tô: Phim cách nhiệt giúp giảm nhiệt, chống nóng, giảm chói và cản tới 99,9% tia cực tím giúp bảo vệ mắt và làn da cho người sử dụng, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. Phim cách nhiệt ô tô giúp giảm tải cho điều hòa, tiết kiệm nhiên liệu và làm tăng tuổi thọ cho nội thất trong xe. Dán phim cách nhiệt giúp giảm âm và đỡ ồn, đồng thời cũng làm tăng vẻ sang trọng, quý phái và an toàn hơn cho xe của bạn.