Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam
Add: Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0915 35 98 11
Web:
www.phimcachnhiethcm.comwww.phimchongnonghcm.com

Phim cách nhiệt là một vật liệu khá mới, đã có tại thị trường Việt nam. Phim cách nhiệt nhà kính dùng chống nắng nóng cho nhà kính, ô tô. Để biết hết tác dụng của những tấm phim rất thân thiện này Phương Nam sẽ giới thiệu một số lợi ích của phim cách nhiệt mang lại.

- Phim cách nhiệt được khái quát giống như 1 tấm decal (màng nhựa), dùng để dán vào mặt trong kính ô tô, nhà kính, văn phòng, tòa nhà. Nhằm mục đích chính là hấp thụ sức nóng, các tia tử ngoại có hại từ ánh sáng mặt trời.
- Cấu tạo phim bao gồm nhiều lớp Polyeste (màng nhựa nhựa), mỗi lớp đều được sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại, phún xạ, phủ nano, men gốm ... có tác dụng ngăn chặn, hấp thu năng lượng, các tia UV từ ảnh nắng mặt trời đi qua bề mặt phim.
Phim cách nhiệt nhà kính có thể ngăn cản và hấp thụ cao nhất đạt tới hơn 93% nhiệt lượng từ ánh nắng. Ngăn chặn hiệu quả 99% các tia tử ngoại, tia UV, giảm thiểu tối đa tác hại được gây ra bởi ánh nắng. Hơn nữa, phim cách nhiệt có thể làm giảm chói nắng, dịu mắt hơn.
Các hãng sản xuất tính ra rằng phim cách nhiệt làm giảm 20 - 30% năng lượng điện sử dụng cho điều hòa, các thiết bị làm mát không khí. Góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính, tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.
Điều này đã được Bộ Công nghiệp Mỹ, Hiệp hội Phim thế giới IWFA (International Window Film Association), hiệp hội Phim Châu Âu EWFA (European Window Film Association) chứng nhận và các hiệp hội Phim các nước chứng nhận.
Một tính năng quan trọng khác đó là giảm chói sáng và tăng tính an toàn cho kính, bằng cách hoạt động như một lớp bảo vệ, kết dính lại các mảnh kính chẳng may bị vỡ. Tại Việt nam, phim cách nhiệt nhà kính đã xuất hiện khá lâu nhưng ứng dụng cơ bản chỉ dùng để dán kính xe ô tô.
Đến nay, phim cách nhiệt đã được mở rộng để dán cho nhà kính, văn phòng, tòa nhà ... Ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Ngôi nhà xanh là một tiêu chí khá quan trọng để sinh sống, làm việc; Dán Phim cách nhiệt cho những chi tiết kính là một trong các tiêu chuẩn xây dựng nên khái niệm đó.