Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam
Add: Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0915 35 98 11
Web:
www.phimcachnhiethcm.comwww.phimchongnonghcm.com

Phim cách nhiệt Phương Nam dùng cho tòa nhà là một tấm polyester có lớp keo đặc biệt tự dính vào bề mặt tấm kínhcủa tòa nhà, văn phòng, cao ốc…có tác dụng làm giảm/ngăn chặn sức nóng từ ánh nắng mặt trời, cản 99% tia UV gây hại, đồng thời tăng cường độ vững chắc, an toàn cho kính, bảo vệ sức khỏe và tài sản bên trong tòa nhà.
Công dụng:
Cách nhiệt: Phim cách nhiệt Phương Nam có tác dụng chống nóng hiệu quả, giảm sức nóng từ năng lượng mặt trời tới 90%, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người trong nhà, văn phòng, cao ốc.
Cản 99.9% tia UV: Phim cách nhiệt Phương Nam như “ kem chống nắng” cực kỳ hiệu quả cho làn da của con người và các thiết bị nội thất trong tòa nhà; chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời: như ung thư da, đen xạm da, giảm thị lực, các vật dụng không bị bạc mầu, tăng độ bền của các thiết bị nội thất có giá trị
Giảm chói, lóa: Phim cách nhiệt Phương Nam như “ kím râm” hàng hiệu giúp bạn khỏi bị chói, lóa bởi ánh nắng mặt trời … an toàn cho thị lực của bạn, giúp bạn có tầm nhìn ra ngoài thật thoải mái và dễ chịu.
Tiết kiệm năng lượng: Phim cách nhiệt Phương Nam ngăn cản hiệu quả sức nóng từ mặt trời, giúp bạn giảm đáng kể tiêu hao năng lượng điện do chạy máy điều hòa.
Tăng an toàn và an ninh: Các nguy cơ như thiên tai, va đậm mạnh, chộm cướp… từ bên ngoài có thể xẩy ra bất cứ lúc nào, là mối đe dọa đối với mọi người, ngay lập tức có thể biến tấm kính thành những mảnh vỡ nguy hiểm. Phim cách nhiệt Phương Nam độ dầy 2mil, tăng cường thêm độ vững chắc cho các tấm kính, sẽ bảo vệ tấm kính khỏi bị vỡ, tăng cường an ninh bảo vệ tài sản của bạn khỏi các vụ cướp, chộm...
Tăng độ sang trọng, thẩm mỹ cho ngôi nhà, tòa nhà, văn phòng của bạn. Phim cách nhiệt Phương Nam với nhiều mầu sắc được thiết kế rất đồng bộ hài hòa với không gian tòa nhà, làm tăng độ thẩm mỹ, sang trọng của ngôi nhà, văn phòng, bạn sẽ trở lên thật sảnh điệu với ngôi nhà của của mình.