Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam
Add: Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0915 35 98 11
Web:
www.phimcachnhiethcm.comwww.phimchongnonghcm.comKính gửi Quý Khách Hàng !

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Phương Nam nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và lắp đặt phim chống nóng , cách nhiệt cho Ôtô và Nhà kính sẽ mang đến cho Người tiêu dùng các dòng sản phẩm Phim có chất lượng và giá cả tối ưu nhất.

Vào mùa hè, căn phòng của bạn bỗng chói chang và thật nóng bức, giải pháp truyền thống là: vén rèm che ánh nắng rồi bật điều hoà. Nhưng như vậy thật phiền toái vì chính bạn sẽ không thể phóng tầm mắt ra ngoài, đồng thời những bức rèm thì không hề đóng vai trò ngăn cản năng lượng mặt trời giúp bạn được, chính vì thế mà toàn bộ thiết bị làm mát như máy điều hoà và quạt điện sẽ phải chạy hết công suất và hiệu năng.

Với sản phẩm phim chống nóng, cách nhiệt chuyên dùng cho nhà kính bạn sẽ hoàn toàn không còn lo toan về tất cả những vấn đề khó chịu trên .

Được sản xuất bằng công nghệ tráng phủ kim loại với độ bền và đặc tính cách nhiệt rất cao , Công ty chúng tôi có những mà phim chuyên dùng cho kính nóc nhà – giếng trời với độ cách nhiệt lên lên 83,5 % khả năng cản tia UV lên đến 99% và màu sắc đa dạng tăng sự lựa chọn cho người sử dụng

Và điều quan trọng nữa mà nhiều khách hàng luôn lo lắng là khi dán phim cách nhiệt có làm mất đi độ quan sát khi nhìn ra ngoài ( Viu ) hay không ? – Điều này là không . Vì với nhiều mã phim có khả năng truyền sáng cao sẽ không làm mất đi vẻ tươi sáng trong căn nhà của bạn.


Sản phẩm được thi công – lắp đặt bởi đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm lâu năm .

Thời gian bảo hành cho phim cách nhiệt nhà kính là 7 năm kể từ ngày lắp đặt .

Các điều kiện phim cách nhiệt được bảo hành nếu có lỗi do công nghệ sản xuất, do lỗi lắp đặt trong thời gian bảo hành:
. Phim bị phồng rộp
. Phim bị rạn nứt, tách lớp

Hãy Để Chúng Tôi Chăm Sóc Cho Ngôi Nhà Của Bạn !