iPhone SE là cái mới nhất của Apple được cấu tạo từ nhôm nguyên khối. Tuy có bề ngoài khá đẹp và nhỏ gọn nhưng lại không chắc chắn, giả dụ người mua dùng ko kỹ càng khiến cho va đập hoặc rơi vỡ thì cực kỳ dễ dẫn đến tình trạng bể mặt kính, hư màn hình. Là model mới nhất của Apple thì với lẽ chi phí để sửa chữa màn hình mặt kính không hề thấp. Vậy thay mặt kính màn hình iPhone SE ở đâu tiết kiệm, uy tín nhất?

thay màn hình iphone sekhi iPhone rơi vỡ màn hình sẽ có 2 nếu, hư hỏng nhẹ thì chỉ nên thay mặt kính/ ép kính, còn hư hỏng nặng thì nên thay màn hình. Giá thay màn hình sẽ đắt gấp 4 – 5 lần giá ép kính. Đã với nhiều trường hợp quý khách bị các địa chỉ sửa chữa kém uy tín, nhái “khám” sai bệnh để chém giá. bởi vậy, quý khách phải phải lựa tìm, tham khảo những liên hệ liên hệ sửa chữa uy tín trước lúc thay mặt kính màn hình iPhone SE.

Thay mặt kính màn hình iPhone SE ở đâu tiết kiệm, uy tín nhất?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là trung tâm sửa chữa iPhone uy tín mang kinh nghiệm hơn 10 năm. với trang trang bị sửa chữa tiên tiến và nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ đem lại chất lượng dịch vụ thấp nhất cho quý khách. đặc thù, lúc sửa chữa iPhone tại 24h, các bạn sẽ được bảo hành vĩnh viễn – chế độ bảo hành chỉ với tại 24h.

thay mặt kính iphone se

Xem các bài viết khác: