Dân gian có câu “an cư lạc nghiệp “ , mối quan tâm hàng đầu lúc chúng ta trưởng thành là xây nhà và lập gia đình. Bạn muốn có một ngôi nhà như ý để có thể toàn tâm toàn ý xây dựng sự nghiệp. Bây giờ điều này không còn quá khó. Bạn hãy đến với thiết kế nội thất chung cư Tân Thịnh và chọn cho bạn mẫu thiết kế ưng ý nhất chúng tôi sẽ thiết kế cho ngôi nhà trong mơ của bạn.


Mẫu thiết kế này trọng tâm sử dụng màu gỗ làm chủ đạo. Tất cả các thiết bị nội thất được kết hợp lại tạo nên một không gian ấm cúng. Tiêu biểu như bộ bàn ghế và các kệ tủ, được thiết kế hết sức đơn giản, các thanh gỗ được đóng ghép với nhau , không có chi tiết hoa văn rườm rà. Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng của căn phòng rất dịu nhẹ và độc đáo. Các thiết bị đèn được bố trí đều tại các góc của căn phòng tạo ánh sáng cho cả phòng.

Mẫu thiết kế chung cư đẹp theo phong cách phương tây này thực sự ấn tượng phải không các bạn. Tất cả các thiết bị nội thất đều hoàn hảo, hoàn hảo từ tấm thảm cho đến bộ sofa và tủ tường… Gia chủ đặc biệt thích màu trắng nên chúng tôi chọn màu trắng là chủ đạo.Chiếc bàn hình bầu dục nhỏ có thiết kế chân gấp, rất tiện lợi và tiết kiệm diện tích, lúc dọn dẹp thì bạn có thể gấp gọn nó.Với chiếc thảm màu trầm, hoạ tiết đơn giản làm cho gam màu ấm lên. Ngoài ra chúng ta cũng bị cuốn hút bởi chiếc đèn trần vô cùng đẹp mắt

Bạn cần tư vấn thiết kế chung cư , thi công nội thất chung cư, hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại : 04. 36473095