Trong cuộc sống ngày nay đa phần người dân Việt Nam di chuyển chủ yếu bằng xe máy, vì vậy cần ko hạn chế khỏi ví như trường hợp diện thoại bạn nhét vào túi quần hay bỏ vào túi hay cốp xe bị sốc buộc phải giải pháp khắc phục và được tiêu dùng phổ biến nhất chính là trang bị cho dế yêu của mình loại ốp lưng chống sốc.

ốp lưng xiaomi

bây giờ cái ốp lưng chống sốc được ưa chuộng nhất chính là ốp lưng chống sốc Iron Man . Chất liệu ốp lưng hài hòa giữa PC vững chắc và TPU dẻo dai, giúp chống sốc và bảo vệ điện thoại một phương pháp hoàn hảo nhất.

Ý tưởng trên mẫu mã dựa trên bộ áo giáp trong bộ phim nức tiếng Iron Man. Cấu tạo mang ốp lưng cứng bên không tính và lớp viền mềm bên trong chống xây xước máy, không làm dầy như đại đa số các mẫu ốp lưng sở hữu 2 lớp khác; đi kèm chân chống ở giữa lưng hỗ trợ dựng ngang máy xem phim, nghe nhac, chơi game, lướt web,…. Sản phẩm mang phổ biến màu.ngoại trừ ra tại 24hStore. vn còn nhiều chiếc ốp lưng vô cùng đẹp, vô cùng bền khác nữa dành cho những loại khác nữa nha khách hàng !

24hStore TRUST AND MORE……

địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

liên hệ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

liên hệ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Tổng Đài tìm chọn, bán lẻ đồ vật công nghệ: 1800.8024.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.