Phong trào chụp ảnh tự sướng xuất hiện ngày một rộng rãi và đang vững mạnh mạnh mẽ trong bạn trẻ nhắc chung và trong cộng đồng các người sử dụng smartphone nói riêng. Để có được 1 bức ảnh đẹp không thể thiếu phụ kiện hỗ trợ đấy là gy chp hình. Gy t sướng là 1 nhãn hàng “rẻ-đẹp-bền” cho những ai đang mang ý định có cho mình 1 chiếc gay tu suong hỗ trợ chụp ảnh.

gay tu suong

Hiện nay, giá bán trung bình của 1 dòng gay chup hinh không rõ cội nguồn mang giá đồng. với những mẫu gy t sướng điện thoại iPhone được bán ra sở hữu giá phải chăng như vậy thường ko đủ chất lượng, phần đông chỉ sở hữu thể dùng được vài lần.

không tính đó, phần tay cầm được bọc cao su khá lỏng lẻo, khi để bên cạnh trời nắng trong 1 thời gian dài, lớp cao su mang thể bị chảy ra và gây khó chịu cho người sử dụng. Ngoài ra, phần kẹp nhất quyết smartphone ko được bề ngoài chặt, lúc bạn gắn smartphone vào để chụp hình mang thể bị rơi, rớt đẫn đến bể màn hình hoặc hư smartphone của bạn.

Gay chup anh điện thoại iPhone tích hợp bluetooth được kiểu dáng nhỏ gọn, có thể kéo dài từ 25-85cm mang khung kẹp chắn chắn, chịu được trọng lượng tối đa 500gr giúp giữ chặt smartphone và có thể linh hoạt điều chỉnh, xoay đa dạng góc độ mà ko lo iPhone bị rơi rớt, giúp bạn có thể chụp được phổ biến bức hình đẹp có đa dạng góc ảnh khác nhau.