Bánh tráng Long Anh giao nhanh

Nếu bạn đã từng ghiền món bánh tráng trộn thì không thể nào không thể thêm vào danh sách bánh tráng trộn một món ăn có cái tên khá dân dã: bánh tráng Long An sa tế.

Bánh tráng Long An với những sợi bánh tráng dẻo thấm đều nước sốt sa tế đặc trưng, cộng thêm ít hành phi. Đó, nhìn món ăn gốc Long An đơn giản vậy thôi, đến khi nhấm nháp vào mới thấy được cái hay và quyến rũ của món ăn ghiền này, vị sa tế, muối, cùng một ít hành phi hoà quyện khéo léo tạo nên hương vị rất đặc trưng, khiến cho khách đã nếm qua thì sẽ khó lòng mà dừng đũa được.
Những buổi chiều tụ tập, ngồi nhấm nháp một bịch bánh tráng sa tế cay cay sẽ làm thực khách trẻ thêm thú vị. Đến với Bánh tráng giao nhanh Titi, chỉ cần nhấc điện thoại lên và đặt hàng, bánh tráng sẽ được giao liền tay để không bỏ lỡ cơn ghiền này.
Mà giá cả mỗi bịch cũng khá là rẻ với túi tiền thực khách trẻ nhen, chỉ 10k, bạn đã được tận hưởng bánh tráng Long An sa tế chính gốc, và với loại đặc biệt có thêm khô bò và trứng cút chỉ có 15K. Shop sẽ giao hàng tận nơi ngay lập tức cho khách với phí ship khá rẻ chỉ từ 5k – 15k thôi nhé, thậm chí có lúc tiệm còn freeship nếu tiện đường nhé! Và món bánh tráng sa tế này hoàn toàn làm từ nguyên liệu trực tiếp ở Long An để đảm bảo hương, song song, có thể ăn chay được nữa. Vậy còn chần chờ gì không bắt máy lên và gọi cho shop Bánh tráng giao nhanh Ti Ti nhé
Đặt ngay tại đây :sms, call, zalo: 0914.834.427

Facebook: Bánh tránh giao nhanh Titi

Bánh tráng Long An giao nhanh Ti Ti

Bánh tráng Long An giao nhanh Ti Ti

Bánh tráng Long An giao nhanh Ti Ti

Banh trang Long An giao nhanh Ti Ti

Banh trang Long An giao nhanh Ti Ti