Dịch tài liệu thường đi kèm với dịch vụ công chứng, chúng không thể thiếu trong các loại văn bản nếu cần có giá trị pháp tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài đều cần có dấu công chứng, dịch công chứng (gồm bản dịch và chứng thực chữ ký của người biên dịch) sang ngôn ngữ đích, ví dụ: dịch công chứng tiếng Anh của các văn bản hồ sơ du học, hồ sơ bảng điểm, giấy tờ tùy thân, báo cáo tài chính, hợp đồng, hồ sơ thầu, hồ sơ kinh tế, …
Thông thường, để công chứng các bạn cần phải đem bản gốc và cả bản dịch đến các phòng tư pháp quận/huyện để chứng thực chữ ký của biên dịch và lấy dấu công chứng Nhà Nước. Các thủ tục hành chánh sẽ làm bạn phiền toái dù bạn đã từng tốt nghiệp đại học ngoại ngữ nào đi nữa, khi bạn đã dịch sang ngôn ngữ nào đó, bạn phải đến trực tiếp văn phòng tứ pháp để ký tên vào phần chứng thực dành cho người biên dịch, tiếp theo bạn lại mang bản dịch đó kèm với văn bằng chứng nhận tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ đó, rồi sau đó bạn phải đến phòng tư pháp quận/huyện để yêu cầu chứng thực chữ ký trong bản dịch. Việc này, không mang lại hiệu quả kinh tế mà còn mất thời gian hơn nữa nếu như nhân viên tư pháp yêu cầu chỉnh sửa, sai sót hoặc bổ sung trong bản dịch. Bởi các lý do trên, mà Dịch thuật Phạm Lữ Gia đã cung cấp gói dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh đã bao gồm dịch tài liệu, dàn trang như bản gốc, có chứng thực chữ ký và lấy dấu công chứng nhanh nhằm tiết kiệm thời gian đi lại cũng như chất lượng bản dịch cao nhất để làm hài lòng Quý khách.

Nếu các bạn có các văn bản giấy tờ như: Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp khác... đang cần công chứng, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tư vấn hỗ trợ tốt nhất theo thông tin dưới đây:
Dịch Thuật Phạm Lữ Gia
Đ/c: 136Bis/3 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (08) 6272 6299 Hotline: 0909 964 389 / 0906 796 123
Fax: (08) 35265774
Email: dichthuat@plg.com.vn / info@plg.com.vn
Website: http://www.plg.com.vn /- http://dichthuat.org.vn / - http://phiendich.org.vn / http://dichthuatplg.com