Cách giải rượu hiệu quả bằng nước cam và mật ong
Theo các kết quả nghiên cứu cho thấy những chất có cồn đang ngày càng gây tổn hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người nếu chúng ta sử dụng số lượng nhiều các chất này trong một thời gian dài. Các con số thống kê đáng báo động cho chúng ta thấy hiện nay có tới 65% quy trình làm rượu được nấu theo cách thủ công có chứa nhiều thành phần là các chất độc hại vượt mức an toàn cho phép như methan. Đó là một trong những chất độc làm tổn hại nghiêm trọng tới các cơ quan nội tạng quan trọng bên trong cơ thể như hệ tim mạch và hệ thần kinh,… Đây cũng chính là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về tim nguy hiểm do việc lạm dụng nhiều bia rượu sẽ dẫn tới tình trạng tim xảy ra hiện tượng nhồi máu cơ tim, khiến huyết áp tăng cao càng gia tăng nguy cơ gây đột tử bất ngờ ở người, rượu bia còn có thể gây ra các căn bệnh ung thư thực quản và nguy hiểm nhất là sẽ làm tổn hại trầm trọng các tế bào gan gây nên tình trạng xơ gan hoặc ung thư gan.Nước cam và mật ong là cách giải rượu hiệu quả
I. Hãy dùng nước cam và mật ong khi bạn say rượu
Trong nước cam và mật ong có chứa đường fructose. Loại đường này có khả năng tiêu hóa rượu nhanh. Chính vì thế, khi say rượu bạn chỉ cần sử dụng một ly nước cam hoặc mật ong rồi hãy ngủ. Khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy cơ thể tỉnh táo và dễ chịu hơn nhiều.
Húp cháo hay súp nóng để giải rượu
Sau khi cho người say nôn hết thức ăn và rượu trong cơ thể hay cho nạn nhân ăn cháo và súp. Vì khi cháo và súp gặp chất cồn , súp sẽ ngưng tụ lại cơ thể sẽ không còn hấp thụ được nữa mà còn giúp cho cơ thể bổ xung muối natri và kali giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.
II. Atisô là phương Thuoc bo gan tot nhat hien nay
Loại thực phẩm này thực sự giúp làm tăng sản xuất mật, từ đó có thể làm sạch các độc tố trong cơ thể qua gan.
Atisô chứa 2 hóa chất quan trọng là cynarin và silymarin. Những hóa chất này giúp tăng cường chức năng gan, giúp chữa trị bệnh viêm gan, và cũng giúp tăng khả năng miễn dịch của gan.
Ngoài những cách giải rượu hiệu quả cho phái mạnh mà mình đã chia sẻ ở bài viết bên trên, mình còn có một số bài viết liên quan tới các triệu chứng và thuốc chữa bệnh gan được nhiều bạn đọc quan tâm và đặt câu hỏi như Thuoc bo gan tot nhat hien nay , Benh nong gan