CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng khu vực gan liệu có giúp đỡ chữa ung thư hay không?


Ung thư có thể phòng xa được không?

Ung thư là bệnh quả quyết có thể lánh xa được, nhưng không nhiều người lưu ý hoặc chưa có kiến thức để phòng tránh nó, do vậy thống kê cho thấy, có đến già nửa số người bệnh ung thư đi khám đã ở giai đoạn muộn, khi nhìn ra bệnh thì đã quá trễ.

Tuy thế, lại có một tia hy vọng dành cho người nhiễm bệnh sau nghiên cứu của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ với kết luận về việc dung thủ pháp làm tăng thân nhiệt hay còn gọi là nhiệt liệu pháp trong điều trị ung thư, cụ thể làm tăng nhiệt độ cho tế bào và mô của cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư. Phương thức này cốt là để làm suy yếu tế bào ung thư, để chúng nhạy cảm và dễ bị tiêu diệt bởi tia xạ và một số loại thuốc chống ung thư. Nhiệt độ cơ thể khi đó sẽ được tăng lên 39 đến 43 độ.

Vậy có thể lấy nguồn nhiệt từ đâu để làm nhiệt độ cơ thể tăng lên?

Năm 2014, một liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư rất đơn giản và hiệu quả bằng cách chườm nóng vùng gan đã được bác sĩ Dư Quang Châu, giám đốc Trung tâm năng lượng Cảm xạ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và ứng dụng Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm tìm ra, với các báo cáo kết quả phục hồi đáng kinh ngạc.

Tại sao lại là chườm nóng vùng gan?

Mỗi giờ có 60 lít máu đi qua gan, mà cơ thể có trung bình khoảng 4,5 lít ở nữ và 5 lít ở nam. Dễ dàng nhận thấy, khi ta làm nóng vùng gan thì mỗi giờ sẽ có hàng chục vòng tuần hoàn chứa dòng máu nóng đi khắp cơ thể, đến từng mạng mao mạch nhỏ nội tạng cũng như ngoại vi, và từ đó cơ thể chúng ta sẽ được làm nóng nhanh chóng.

Phương pháp để thực hiện thì giản đơn vô cùng, chỉ là một “Cặp đá Diệu kỳ”. Các bạn có thể tìm hiểu về công dụng của đá chườm gan tại đây.
http://thapchilientam.vn/t/73/405/co...-vung-gan.html


Ngoài ra, cách chườm gan lại tuyệt đối không khó khăn gì. Các bạn có thể tự làm tại nhà sau khi xem phần day cách thực hiện chườm gan sau.
http://thapchilientam.vn/t/72/416/hu...-tac-dung.html


Nhân tiện, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ bán đá, bạn nên vào đường dẫn sau để xem thông tin chi tiết. Đây là địa chỉ tin cậy để mua đá chuẩn, đã được kiểm định của Viện khảo cổ học, Viện hàn lâm Khoa học và Xã hội Việt Nam và Viện Nghiên cứu Đá quý và Vàng VINAGEMS. Bạn cần hết sức cẩn trọng với những nguồn bán đá phiêu dạt trên thị trường mà không rõ nguồn gốc xuất xứ, vì thành phần đá tạp khi sử dụng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân và gia đình bạn nhé!
http://thapchidao.com.vn/thap-chi-da...-vinagems.html


Xem thêm tại đây:
http://thapchidao.com.vn/chua-benh-k...i-ung-thu.html