Hiện nay, giá phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở mỗi thẩm mỹ có giá cả khác nhau, điều này có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau. Phần lớn là do sự cạnh tranh của các thẩm mỹ hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này.Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là gì ?
Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi (tạo hình mũi) là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi kĩ thuật viên phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.
Phẫu thuật thu gọn đầu mũi nội soi được chỉ định với những trường hợp đầu mũi to, thô. Biện pháp này làm thon gọn đầu mũi và giúp mũi cao thêm chút ít, không cắt da, thời gian thực hiện 15 phút. Sau phẫu thuật đầu mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn tự đi lại sinh hoạt bình thường được. Kỹ thuật cũng không gây ra biến chứng gì chỉ cần lưu ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Việc rửa mặt được thực hiện bình thường.
Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Bước 1: Thăm khám và tư vấn để kiểm tra tình trạng đầu mũi hiện tại, giải pháp cần thực hiện.
Bước 2: Gây tê vùng đầu mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn và thư giãn hoàn toàn
Bước 3: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp:


+ Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên.


+ Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại


+ Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn và dung chỉ khâu kéo cánh mũi lại.
Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu


Bước 5: Tái khám
Thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi nội soi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm một khong gian sang trọng cùng với các y bác sĩ hàng đầu Việt Nam và khu vực. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào có thể sảy ra trong và sau quá trình thẩm mỹ cả.
Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC


Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội


Email: tuvan@thucuchospital.vn


Phone: 04 383 55555