IVF hoặc thụ tinh ống nghiệm được hiểu là thụ tinh phát sinh ở ngoài thân thể của 1 người đàn bà, và điều kiện kiểm soát trong phòng chống thể nghiệm. hệ lụy vậy hơn một triệu trẻ nhỏ được sinh ra dùng trong công nghệ thụ tinh ống nghiệm, thứ 1 thế 1 cô gái tên vậy Louise Brown vào năm 1978.
Với những con người như chúng ta?
Vô sinh là một vấn đề phổ biến bây giờ ngày. Theo 1 nghiên cứu tiến tiến được ban bố trong thời kì hiện tại ở Úc, đàn bà chiếm khoảng 40% trong các nguyên nhân của vấn đề vô sinh và chiếm khoảng 40% nam giới. vô sinh ở đàn ông cũng như phụ nữ chiếm 10 %, 10% còn lại mà ko với 1 vì lý do rõ ràng nào cả. bởi vậy, nhiều cặp vợ chồng, thụ tinh ống nghiệm vậy mẹo duy nhất để họ với được con loại của họ. Tìm hiểu thêm: phá thai ở đâu tốt nhất
Gần như chúng ta, đặc thù thế giới trẻ cũng như khỏe to lớn cả hai nghĩ rằng chúng ta chẳng thể thụ thai 1 trẻ trùng hợp cũng như đôi khi chúng ta muốn. bất kể ko phải lúc nào cũng dễ dàng như là. trong thực tiễn, cứ mỗi 6 cặp 2-1 vậy có khả năng bị vô sinh, hóa đơn tới khoảng 15% dân các.
Đôi khi nào bạn cần đi thăm khám bác sĩ?
Khuyên chung thế, giả dụ một cặp bạn tình chồng nỗ lực thụ có thai trong hai năm mà không thành công và trở lại cho quan điểm của bác sỹ sản khoa y bác sỹ phụ khoa chuyên về các vấn đề sản xuất. nó vậy kiểm tra sức khỏe vẫn bình thường. Xem thêm: khám thai ở đâu tốt
Thụ tinh ống thử
Thụ tinh trong ống thử bao gồm một vài bước. Ngay cả khi những bước này được thực hành trong mắc bệnh viện bất kỳ / nhà nước sẽ khác nhau, mặt khác những nguyên tắc và quy trình tổng thể đều giống nhau. năm giai đoạn thường bao gồm:
Biện pháp để khiêu khích buồng trứng để sản xuất nhiều trứng
Các loại thuốc được mẫu mã đặc thù để những nang buồng trứng để sinh sản rất nhiều trứng hơn. những quả trứng mà họ hỗ trợ sự trưởng thành, mạnh hơn kỹ năng thụ tinh trứng cũng như thành công có khi có thai vậy lớn hơn. Mức lương nhiều trứng sẽ khiến nâng cao thời cơ thụ tinh. các mục tiêu vậy để mạnh mẽ trưởng thành nhân tạo 5-12 trứng trong điều kiện chăm sóc cũng như kiểm soát. quá trình này thường mất khoảng 12 ngày sau đôi khi tiêm. Tìm hiểu thêm: phá thai 3 tuần tuổi
Thu hoạch
Tiếp tục nang được giám gần nhau chặt chẽ bởi những sóng siêu thanh và xét nghiệm máu, đặc biệt vậy đôi khi nồng độ estrogen. đôi khi container mang trứng trưởng thành sẵn sàng đến việc sản xuất, tiêm hCG sẽ được trao cho con người con gái (một hormone được tiết ra có khi có thai) hormone tiết ra. một trong các năng khiếu của hormone này trong hGG nang phát hành của trứng. Sau nhiều ngày càng và một nửa , trứng được thu hoạch cũng như quá trình này được thực hành tại mắc bệnh viện khi người đàn bà đã được dẫn tới mê nhẹ. một cây kim vô cùng nhỏ và hẹp được tiêm vào những nang trứng chín muồi, cũng như nhẹ nhàng hút ra.
Vai trò của đối tượng chồng
Này thế thời kì chồng tôi đã nên vận động và chế tạo đến các gia đình công nghệ 1 mẫu tinh trùng tươi. hầu hết giao thông có khả năng với khoảng 250 triệu tinh trùng, mặc dù con các này đổi thay tùy theo những chi tiết. Tuổi, kích thích tố, những lần xuất tinh, thực phẩm cũng như sức khỏe sự an toàn của hầu hết toàn bộ đối tượng khái quát được nhìn thấy đến số lượng tinh trùng phim.
Có khi công đoạn này được thực hành trong ống thử thụ tinh như trứng và tinh trùng được trộn lẫn với nhau trên 1 đĩa nhựa. trường hợp chất lượng của tinh trùng để đạt được mục tiêu, tinh trùng được tiêm trực tiếp vào trứng, sau ấy được chuyển trực tiếp vào tử cung của con người nữ. quá trình này được gọi là tiêm tinh trùng vào trứng để tạo phôi (ICSI). một biện pháp khác là để ra các tinh trùng nghiêm trọng nhất vậy chức năng sinh sản cao hơn, và sau đó bơm tinh trùng trực tiếp vào tử cung của người phụ nữ.
Trong thực tại, đã có một các thay đổi trong việc thụ tinh nhân tạo tại những bị bệnh viện. bây giờ nhiều mắc bệnh viện chỉ buộc phải đi vào 1 hoặc hai quả trứng được thụ tinh nhân tạo, thành thử năng khiếu của đa có thai có khi thụ tinh nhân tạo vẫn còn.Những phôi dư thừa sẽ được đông lạnh để sử dụng trong về sau nếu công đoạn thụ tinh trong ống thử đất không thuận tiện hoặc ba má hiểu.
Đôi khi tôi ko nghi ngờ tôi mang thai?
Những xét nghiệm thử mang thai chủ yếu được thực hành chỉ hai tuần sau khi hoàn tất cách để thụ tinh trong ống thử. khoảng thời kì này có lẽ vậy ưa thích đến các cặp bạn tình chồng tuyệt vọng với 1 trẻ con.
Để nhìn thấy thêm kiến thức xin vui lòng liên hệ tới trung tâm của chúng tôi gọi 08 3923 9999 để được tham mưu từ các chuyên gia sức khỏe.