Đối với những khách hàng chưa dùng qua dịch vụ giặt thảm thì khi nghe nói đến cụm từ “giặt thảm” chúng ta thường nghĩ đến đó là 1 giải pháp giặt khô hoặc tháo gỡ thảm đem về giặt. Đó hoàn toàn là những suy nghĩ chưa đúng về loại hình dịch vụ giặt thảm. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ giặt thảm này Dịch Vụ Hảo Tâm xin biểu thị cụ thể phương pháp giặt thảm cũng như qui trình làm sạch chuẩn để có một tấm thảm sạch.
>> giặt ghế sofa tại nhà
Cũng như những qui trình làm sạch khác thì việc thu vén chuẩn bị mặt bằng thi công là điều bắt buộc.Với bất kỳ hình thức giặt thảm nào thì hút bụi luôn là điều kiện kiên quyết nhất trước khi tiến hành các công đoạn khác. Việc hút bụi không thỉ giúp loại bỏ các vết bẩn khô (bụi bẩn…) bám trên bề mặt mà còn giúp sợi thảm thông thoáng tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận dụng các qui trình giặt thảm về sau .

Bước tiếp theo của quá trình giặt thảm là kiểm tra tình trạng vết bẩn và đưa ra giải pháp sử dụng những loại hoá chất làm sạch nào cho hợp lý, đạt hiệu quả cao nhất.(lưu ý: việc thử hoá chất trước hết luôn là 1 góc khuất nhỏ trước khi ứng dụng trên diện rộng)

Sau khi đã chọn ra loại hoá chất giặt thảm phù hợp thì qui trình giặt thảm sẽ vận dụng theo phương pháp:

- Phun hoá chất giặt thảm đều lên bề mặt thảm.
- Đánh tan trực tiếp vết bẩn trên bề mặt thảm (việc phun và đánh tan vết bẩn được ứng dụng trên 1 hệ thống máy liên hợp chuyên dụng).
- Loại bỏ vết bẩn ra khỏi bề mặt thảm bằng một máy hút chuyên dụng (hút vết bẩn ra ngoài)
- vận dụng hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng ngay khi hút thảm nhằm đẩy nhanh quá trình thảm khô (dùng lại thường nhật sau 45p)
- Qui trình “phun – đánh tan – hút” có thể vận dụng 2 – 3 lần cho những khu vực xuất hiện nhiều vết bẩn.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp và uy tín nhất giờ Vệ sinh Việt luôn biết cách tạo lập niềm tin của khách hàng bằng chính năng lực thực tiễn của mình.

hiện giờ chúng tôi là đơn vị trước nhất ứng dụng quy trình giặt thảm chuẩn có phối hợp hoá chất giặt thảm diệt khuẩn “không chỉ là sạch bẩn mà còn là diệt khuẩn”

Để có thêm thông báo các loại hình dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa…. , hoặc các thông tin có ích nhất cho việc giữ vệ sinh thảm. LH: 0938 040 014 Gặp Mr. Tâm

[b]Mời các bạn xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa uy tín và chất lượng tại quận 4