Năm 2015 Công ty chuyên chở Hasatraco vận chuyển hàng hóa cho công ty sản xuất giày da, từ Bắc Ninh đi của khẩu quốc tế Mộc Bài - Tây Ninh.
- Chuyển hàng đi Vinh từ Hà Nội chuyên nghiệp
Mộc Bài là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất phía Nam trên tuyến biên thuỳ đất liền Việt Nam - Campuchia. Khu kinh tế Mộc Bài nằm trên đường xuyên Á (bắt đầu từ Myanma, qua Thái Lan, Campuchia, Lào, Việt Nam và chấm dứt ở Quảng Tây - Trung Quốc). giờ đường xuyên Á đang được xây dựng, sửa chữa cầu đường, mở rộng nền, nâng cấp mặt đường theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo con đường này, Mộc Bài chỉ cách tỉnh thành Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam 70 km và thủ đô Phnom Penh của Campuchia 170 km. Khi đường xuyên Á hoàn thành, cửa khẩu Mộc Bài và tỉnh Tây Ninh sẽ trở thành giao điểm quan trọng giữa hệ thống đường quốc tế và đường nhà nước ở phía Nam Việt Nam.


Công ty chuyển vận Hasatraco với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, Chúng tôi vẫn luôn tự hào vì chúng tôi - Công ty chuyển phát nhanh Hasatraco đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, luôn nhận được những phản hồi tích cực và sự chấp nhận của khách hàng sau mỗi chuyến hàng đó là thành công của chúng tôi.

Với đội ngũ viên chức, tài xế làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm chúng tôi cam kết là đơn vị vận tải tốt nhất về giá cả, sự phục vụ, bảo hiểm hàng hóa, và thời gian cho bạn, công ty bạn.
>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng ghép từ Hồ Chí minh ra Đồng Hới
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒN

Địa chỉ: Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà Nội

Điện thoại: 043 5402657 Hotline: 0968.77.77.44

Fax: 043 540 2469

Email: Hasatraco@gmail.com

Website: http://vanchuyenduongsat.vn