Những người đã từng sử dụng máy nén khí với những thiết bị khí nén STNC Dak Lak nhận định rằng máy dùng những thiết bị của STNC khá bền, hoạt động ổn định và ít xảy ra sự cố bất thường. Đối với những hư hỏng đơn giản thì chúng ta có thể tự mình khắc phục ở nhà mà không cần mang tới tiệm sửa. Hãy tìm hiểu về những thiết bị khí nén để tự sửa sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.
Không phải sai sót nào của máy cũng tự sửa được. 1 sốhư hại có thể tự sửa như:
Tắc ống khí: khi máy làm việc mà nhịp độ nén khí chậm lại thì có khả năng do đường ống khí bị nghẽn do chất bẩn. Cần kiểm tra và làm sạch bộ lọc khí, lọc gió của máy.Dầu nhớt cho máy hết nhanh hơn bình thường: lý do có khả năng do người dân sử dụng dầu không đúng, do máy quá nóng hoặc do xéc măng bị hở. Lúc này cần xem xét chính xác nguyên nhân và tìm biện pháp khắc phục. Để mua được loại dầu phù hợp với máy nén khí nên tham khảo ở nới bán hoặc gọi tới Triển Hưng Dak Lak.
Khí nén bị nóng quá mức: Do sức ép quá cao hoặc chất ô nhiễm dính vào nhiều do đó hệ thống làm mát của máy thực hiện chức năng kém ổn định. Lúc đó nên chùi sạch bộ làm mát máy và giảm xuống áp lực hoạt động của máy ở mức vừa phải
Nếu có tiếng kêu phát ra từ máy hay ben dầu thì có khả năng do xilanh đã bị mài mòn hoặc khô dầu nhớt. Trường hợp mòn ben dầu thì cần mang đến những địa điểm khắc phục sản phẩm khí nén STNC để gia công lại hoặc chuyển đổi. Do đó dùng các loại xy lanh tốt cho máy để tăng thời gian vận hành lâu hơn. Thiết bị của STNC là sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng hiện tại.
Đơn vị chúng tôi chuyên phân phối hệ thống khí nén STNC Dak Lak. Trụ sở :
318 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ web : tudonghoadanang.com – Email: info@tudonghoadanang.com
Điện thoại: 0511 3676 339