Vi Trí... Vị Trí ... và Vị Trí Quyết Định Giá Trị BĐS

Vị trí dự án Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10: Số 200 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM (Ngay đối diện Siêu Thị Maximark đường 3/2.) Tất cả những tiện ích gì tốt nhất, đầy đủ nhất tại Sài Gòn chỉ cách Ha do Centrosa Garden vài bước chân.Vị trí trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh là Quận nào? Quận 1, Quận 5 hay Quận 3, thật ra Quận nào nói là Trung Tâm TP HCM cũng đúng, nhưng lõi của trung tâm TP HCM phải nói đến là Vòng Xoay Dân Chủ là nơi giao nhau của các ngã đường quan trọng tỏa đi khắp các nơi tại TP HCM là CMT8, Đường 3/2, Đường Võ Thị Sáu… Từ nơi này bạn có thể di chuyển khắp các nơi bạn muốn đến rất nhanh chóng và thuận lợi.
Vị Trí Của Hà Đô Centrosa Garden - Đi Đâu Cũng Gần, Muốn Gì Cũng Có
- Chủ đầu tư dự án nói trên - một nhà phát triển bất động sản hàng đầu cả nước (top 05 CĐT uy tín cả nước) - cho biết, sau nhiều vòng trình phương án thiết kế lên Sở Quy hoạch Kiến trúc Tp.HCM, kiến trúc cảnh quan của dự án được kỳ vọng sẽ tạo thành một biểu tượng giữa “trái tim” thành phố.
- “Sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường trong thời gian qua đã làm gia tăng nhu cầu về phân khúc căn hộ cao cấp”, lãnh đạo một doanh nghiệp địa ốc phía Nam nhìn nhận.
- “Dù thị trường bất động sản hiện nay có nhiều yếu tố đã thay đổi trong quan điểm cũng như xu hướng lựa chọn của cả người mua và người bán, nhưng vị trí vẫn luôn là yếu tố chiến lược mang lại thành công cho các đợt mở bán”.
- “Trong xu hướng đó, tại Tp.HCM, những dự án quận nội thành như quận 1, quận 10, quận Phú Nhuận… vẫn luôn là điểm nhắm đến của các khách hàng có điều kiện”, ông nói.
vi trí ha do centrosa garden quyet dinh gia tri cua can ho
Hà Đô Centrosa Garden cung cấp 2.500 căn hộ có vị trí tuyệt đẹp tại Đưởng 3/2
- Theo đánh giá chung, một trong những yếu tố góp phần làm nên một dự án thành công là vị trí dự án và uy tín thương hiệu chủ đầu tư. Thực tế thị trường cho thấy, những dự án có vị trí “vàng” vẫn luôn hút hàng, thậm chí có những dự án mở bán trong vòng vài giờ đã có hàng trăm căn hộ được đặt mua.
- Quý khách hàng quan tâm và muốn sở hữu cho mình 1 Bất Động Sản có vị trí cực hiếm như trên hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể liên lạc cung cấp báo giá tốt nhất trong đợt mở bán đầu tiên cho quý khách. Hay nắm bắt cơ hội mua ngay đợt đầu nhé Quý Khách Hàng.
LH 0938 327 109