Bảo tàng Alfa Romeo
Vé máy bay giá rẻ đi Italia sẽ đưa bạn đến với đất nước xinh đẹp với vô số những điểm thăm quan tuyệt vời từ hiện đại đến cổ kính. Alfa Romeo Bảo tàng Lịch sử là một bảo tàng trưng bày một bộ sưu tập vĩnh viễn của Alfa Romeo xe nằm trong Arese, Milan, Ý. Bảo tàng được chính thức khai trương vào ngày 18 tháng mười hai năm 1976, và nằm trong khu vực nhà máy cũ Alfa Romeo Arese. Bảo tàng được dành riêng cho hơn 100 năm lịch sử của Alfa Romeo nhãn hiệu, trong đó sản xuất bao gồm xe ô tô, xe thương mại, đầu máy xe lửa, máy kéo, xe buýt, xe điện, động cơ hàng hải và máy bay.

Các bảo tàng lây lan rộng trên 4.800 mét vuông. sáu tầng của nó được chia thành bốn lĩnh vực chủ đề, bao gồm một đánh giá lịch sử của tất cả các xe đường Alfa Romeo sản xuất từ năm 1910, nguyên mẫu và "chiếc xe trong mơ", máy bay và các dự án hàng không, và các mô hình quy mô và giải thưởng. Các bộ sưu tập bảo tàng có hơn 250 xe hơi và 150 động cơ, trong đó khoảng một nửa là vào xem. Chúng bao gồm ít nhất một ví dụ về các mô hình sản xuất, cộng với nguyên mẫu và xe đua. Một số trong những chiếc xe bảo tàng thường xuyên mượn cho lễ hội và sự kiện lịch sử, như Pebble Beach Concours d'Elegance, Goodwood Festival of Speed và Mille Miglia.


Nhà thờ San Domenico
Các Nhà thờ San Domenico là một trong những nhà thờ lớn tại Bologna, Ý. Các di tích của thánh Đaminh, người sáng lập của Order of Preachers, được chôn bên trong đền thờ tinh tế Arca di San Domenico, được thực hiện bởi Nicola Pisano và hội thảo của ông, Arnolfo di Cambio và bổ sung sau này bởi Niccolò dell'Arca và Michelangelo.

Thông tin: Mua vé máy bay đi Belarus bạn sẽ có cơ hội khám phá đất nước cổ kính, giàu lịch sữ và đa dạng văn hóa.


Đài phun nước Neptune, Bologna
The Fountain của Neptune là một đài phun nước dân hoành tráng nằm ở quảng trường cùng tên, Piazza del Nettuno, bên cạnh quảng trường Piazza Maggiore, tại Bologna, Ý của nó tượng đồng Neptune, mở rộng tầm với của mình trong một cử chỉ cao quí của tỉnh lặng và kiểm soát các vùng biển, là một tác phẩm đầu bởi Giambologna, hoàn thành khoảng 1567. Một sự đổi mới của các thiết kế đài phun nước Giambologna là các hình thức tuyệt vời và phi hình học ông đã cho các lưu vực vào đó nước văng và chảy ", tò mò gấp, phồng lên và đàn hồi dưới hình thức", như Rosalind Grippi nhận xét . Các đài phun nước là một ví dụ điển hình của hương vị Mannerist của giới tinh hoa phong nhã trong giữa thế kỷ thứ mười sáu.

Xây dựng các bức tượng được ủy quyền bởi Đức Hồng Y để thừa kế của thành phố, Charles Borromeo, để tượng trưng cho bầu cử may mắn gần đây của chú Borromeo như Đức Giáo Hoàng Piô IV . Công trình này được thiết kế bởi kiến trúc sư Palermitan Tommaso Laureti năm 1563, với một đồng qua lifesize của thần Neptune lên hàng đầu, thực hiện bởi Giambologna, người đã đệ trình một mô hình cho các đài phun nước Neptune ở Florence, nhưng đã bị mất hoa hồng để Baccio Bandinelli. Trước khi các đài phun nước được xây dựng, toàn bộ dinh thự đã bị phá bỏ để làm cho không gian cho nó.


San Petronio Basilica
Nhà thờ San Petronio là nhà thờ chính của Bologna, Emilia Romagna, miền bắc Italy. Nó chi phối các Piazza Maggiore. Đây là nhà thờ lớn nhất mười lăm trên thế giới, trải dài 132 mét và 66 mét, trong khi hầm đạt 45 mét bên trong và 51 mét ở mặt tiền. Các nhà thờ dành riêng cho các vị thánh bảo trợ của thành phố, Saint Petronius, từng là giám mục của Bologna trong thế kỷ thứ năm. Việc xây dựng là một dự án cộng đồng của Bologna, không phải của các giám mục.

Khách sạn là một biểu tượng của quyền lực xã mà không được chuyển từ thành phố đến các giáo phận cho đến năm 1929; nhà thờ cuối cùng đã được thánh hiến trong năm 1954. Nó đã được chỗ ngồi của các di tích của vị thánh bảo trợ của Bologna chỉ từ năm 2000; cho đến khi đó chúng được bảo quản trong nhà thờ Santo Stefano của Bologna.


Tham khảo: Những thông tin du lịch hữu ích chỉ có tại http://blogtiengviet.net/phongvemaybay/, hãy tham khảo và tìm ra những điểm đến tuyệt vời cho mình.