HASATRACO XIN HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC GỬI HÀNG

1. Chuẩn bị gửi hàng

1.1. rà soát thông tin với HASATRACO về loại hàng gửi, số lượng, quy cách đóng gói, các yêu cầu về nhận, phát.

Mỗi loại hàng gửi khác nhau sẽ có đề nghị về đóng gói, bảo quản, chuyển phát nhhanh và giao- phát khác nhau. Thành ra Quý khách cần nắm được các thông tin này với HASATRACO trước khi gửi hàng. Các thông báo cơ bản bao gồm:
- >> Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng uy tín
- Loại hàng hóa định gửi:

thông báo về loại hàng gửi giúp HASATRACO biết chính xác hàng hóa mà Quý khách muốn gửi thuộc loại hàng hóa nào: Hàng hóa thường nhật? Hàng giá trị cao? Hàng điện, điện tử? Hàng chất lỏng, hóa chất? Hàng thủy tinh, sành sứ?,…

- Khối lượng, kích thước, số lượng và trọng lượng:

Những thông báo này giúp HASATRACO xác định sẽ phải dùng dụng cụ vận tải nào để vận tải hàng hóa của Quý khách một cách mau chóng và hiệu quả nhất.

- Tình trạng đóng gói ngày nay:

thông tin này giúp HASATRACO biết được hiện trạng đóng gói của hàng hóa để có những tư vấn hợp lý cho Quý khách, đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận tải.
- Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển
- Các đề nghị về dịch vụ:

Thời gian nhận, Thời gian phát, xử lý các trường hợp không phát được, khiếu nại và bồi thường,.. Những thông tin này giúp HASATRACO cung cấp cho Quý khách những thông báo can hệ đến cước phí gửi hàng, các quy định của luật pháp, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của HASATRACO.

1.2. Chuẩn bị chứng từ gửi hàng: vận đơn, các chứng từ khác liên quan

Nếu Quý khách lần đầu dùng dịch vụ của HASATRACO, để đảm bảo lợi quyền của Quý khách, HASATRACO trân trọng đề nghị Quý khách tham khảo các thông tin can hệ đến dịch vụ, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của HASATRACO đã được công bố trên vận đơn gửi hàng hoặc tại website: vanchuyenduongsat.vn trước khi quyết định gửi hàng.

Nếu Quý khách đã từng sử dụng dịch vụ của HASATRACO, vui lòng điền đầy đủ thông báo trên vận đơn gửi hàng; công nhận các cam kết gửi hàng nếu có theo yêu cầu của HASATRACO; cung cấp các chứng từ can hệ như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,.. cho lô hàng gửi của Quý khách. Những chứng từ này sẽ giúp cho HASATRACO tối ưu tốc độ xử lý hàng hóa của Quý khách khi vận tải qua các khâu trung chuyển như cửa khẩu, hàng không,...

2. Đóng gói hàng hóa.

Mỗi loại hàng hóa khác nhau cần đến một phương thức đóng gói, bảo quản và vận chuyển khác nhau. Quý khách vui lòng tham khảo thông báo chỉ dẫn chi tiết của HASATRACO tại mục “CHỈ DẪN đóng gói” trên website này.

3. Cân trọng lượng, bàn giao và ký nhận hàng gửi với HASATRACO

Đây là thủ tục chung cuộc của khâu gửi hàng. Quý khách vui lòng thẩm tra các thông tin về số lượng, trọng lượng và cước phí gửi hàng (bao gồm cước phí cơ bản và cước phí các dịch vụ gia tăng- nếu có) trước khi ký nhận bàn giao vận đơn và hàng hóa gửi cho nhân viên của HASATRACO.

Mời các bạn xem thêm: http://vantaibacnamgiare.blogspot.co...-tron-goi.html
Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒN

Địa chỉ: Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà Nội

Điện thoại: 043 540 26 57 Hotline: 0968.77.77.44

Fax: 043 540 24 69

Email: Hasatraco@gmail.com

Website: http://vanchuyenduongsat.vn