quý khách đang sử dụng điện thoại iPhone, dòng điện thoại sang trọng tới từ Apple, vì một vài lý do nào ấy điện thoại của bạn bị rơi dẫn tới vỡ màn hình mặt kính. Bạn nên bắt buộc thay thế mặt kính iPhone mới? Bạn băn khoăn buộc phải tìm địa chỉ nào để khắc phục hưu hại này? Hãy tới 24h để chúng tôi giúp bạn ngay tắp lự.

với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản cho công việc sửa chữa, thay mặt kính iPhone , chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ thay lấy ngay chỉ sau 30 - 45 phút tiến hành sửa chữa.

thay màn hình iphone 5s

nếu 1: Máy bị vỡ mặt kính nhưng bấm cảm ứng được và hình ảnh hiển thị bình thường. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và nên thay mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ nhu yếu là thay mặt kính cho iPhone là phải chăng nhất.
giả dụ 2: Máy bị vỡ mặt kính, bấm cảm ứng không nhận và hình ảnh hiển thị bình thường. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. người mua bắt buộc thay thế mặt kính, cảm ứng cho thứ của mình.


thay mặt kính iphone 5
nếu 3: Đây là ví như hư hại nặng nhất, máy bị vỡ mặt kính, không dùng được nút cảm ứng, màn hình ko hiển thị rõ ràng hoặc màn hình bị đen thui, hay có sọc trắng, đen, nét đứt...Lúc này máy buộc phải thay nguyên bộ màn hình cảm ứng, thay mặt kính, không thể thay rời từng bộ phận được.