Con đường khởi nghiệp của Christie Ho

Christie Ho vốn sinh ra trong gia đình xuất thân từ Hoàng tộc, sỡ hữu nhiều bài thuốc bí truyền chăm sóc da, mối duyên đầu với ngành sản xuất mỹ phẩm đến với cô một cách tình cờ, đã đem đến cơ hội mới trong cuộc đời của cô.

Tốt nghiệp ngành kế toán bên Mỹ, tuy nhiên với niềm đam mê làm đẹp, thanh lap cong ty von nuoc ngoai , Christie Ho xin làm việc ở Viện Thẩm mỹ điều trị chăm sóc da và trị liệu ở Boston. Sau 5 năm, Christie Ho mở spa riêng tại Mỹ và trở về Việt Nam, tiếp tục hành trình khởi nghiệp.

Tình cờ vào năm 2008, cô trở về Việt Nam sinh con được bà dùng bài thuốc Đông y bí truyền chăm sóc nên da cô đẹp hơn nhiều. Hỗn hợp được làm từ 100% cây cỏ thiên nhiên, tác dụng vào các huyệt trên mạch, giúp nhuận da, tươi da từ bên trong và được chưng cất bằng phương pháp thủ công và chỉ người nào ở trong Hoàng cung mới biết. Mối duyên đầu với ngành sản xuất mỹ phẩm đến với cô trong hoàn cảnh đó.

Sau khi con, cô quay về Mỹ và đăng ký học lớp Organic Cosmetic. Học xong, cô bắt đầu làm son dưỡng, sáp dưỡng da bằng sáp ong, bơ cacao, bơ hạt mỡ, dầu nền thực vật... thành công ngoài mong đợi khi có rất nhiều khách đặt mua sản phẩm.

Không dừng lại ở đó Christie sang Mỹ đi học thêm ngành pha chế tinh dầu thiên nhiên, còn chồng ở lại vừa tìm địa điểm, vừa tìm hiểu luật , tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoàiđể chuẩn bị mở công ty.

Sau bao nỗ lực, 5 dòng sản phẩm đầu tiên với 60 sản phẩm mang nhãn hiệu Skinna ra đời, nhờ những bài phân tích tác hại của hóa chất độc hại trong mỹ phẩm công nghiệp trên website của cô, công thêm sự quan tâm của xã hôi đến căn bệnh ung thu, sức khỏe nên sản phẩm của cô được nhiều người chú ý.

Dự định tiếp theo của cô là nghiên cứu sản xuất dòng sản phẩm cho trẻ em, độ tuổi từ sơ sinh đến 15 tuổi, gồm phấn rôm, sữa tắm, dầu gội...