Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Thu, 23 tuổi. Tôi có chiếc mũi hơi thấp, vì vậy tôi rất muốn thực hiện thẩm mỹ nâng mũi để có dáng mũi cao, thanh thoát và đẹp hơn. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi bác sĩ là thu gọn cánh mũi nội soi có được vĩnh viễn không hay chỉ được một thời gian thì mình phải làm lại? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.Trả lời:
Chào bạn Hương!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn nâng mũi của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về “Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?” như sau:
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có được vĩnh viễn không?
Ai cũng muốn có một dáng mũi đẹp duy trì vĩnh viễn, theo mình trọn đời. Trước đây nâng mũi chủ yếu sử dụng chất liệu sụn nhân tạo bằng silicon cứng, mũi có cao nhưng không được tự nhiên hơn nữa chất liệu này sẽ bị hao mòn, không duy trì dáng mũi cao lâu dài, một số trường hợp khác còn bị kích ứng, phải lấy bỏ sụn nên không thể nâng mũi vĩnh viễn.
Hiện nay, chất liệu sụn nhân tạo đã được cải tiến rất nhiều, mềm dẻo hơn, cho mũi cao tự nhiên hơn đồng thời độ bền cũng cao hơn. Tiêu biểu như phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam kết quả được bảo hành 10 năm.
Không chỉ dừng lại ở đó, sử dụng sụn tự thân tạo nên một “làn sóng” nâng mũi mới, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa mong muốn nâng mũi vĩnh viễn. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn, khi được cấy ghép vào mũi, tiếp tục duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không kích ứng, không đào thải chất liệu độn, dáng mũi đẹp sẽ duy trì trọn đời. Mặt khác, dáng mũi cũng đẹp tự nhiên ngay cả khi bạn dùng tay sờ nắn.
Với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nội soi bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất và hoàn toàn không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào cả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.


Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC


Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội


Email: tuvan@thucuchospital.vn


Phone: 04 383 55555