Là 1 kế toán Công ty làm dịch vụ kế toán mới ra trường bắt đầu đi xin việc, để sở hữu thể gây ấn tượng có nhà tuyển dụng và lần phỏng vấn thứ 1, người dùng bắt buộc tham khảo những câu hỏi phỏng vấn thường gặp nhằm giảm áp lực và căng thẳng trước lúc vào phỏng vấn thực tế. Sau đây xin mời bạn xem những câu hỏi thường gặp dành cho dân kế toán. Chỉ với câu hỏi, ko có câu trả lời vì nội dung trả lời nằm trong kiến thức và suy nghĩ mỗi người nên ko thể áp đặt Dịch vụ kế toán trọn gói được.


Để Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm trả lời rẻ những câu hỏi dưới đây, thay vì chúng ta suy nghĩ câu trả lời thì theo tác fake là bắt buộc tìm hiểu và đáp ứng cho bắt buộc câu hỏi để mỗi ngày chúng ta hoàn thiện mình hơn.


cùng trả lời các câu hỏi phỏng vấn kế toán thường gặp bên dưới nhé!


1. Bạn hãy cho biết tại sao Bạn Dịch vụ kế toán thuế theo nghề kế toán?


2. Bạn hiểu mục đích của công việc kế toán là thế nào?


3. Bạn sở hữu những tố chất Dịch vụ kế toán thuế trọn gói nào phù hợp với công việc kế toán?


4. Nghề kế toán mang các điểm nào khiến Bạn thích và Bạn ko hài lòng?


5. Bạn sẽ theo nghiệp kế toán bao lâu?


6. Nghề kế toán có điều gì giúp Bạn Làm báo cáo thuế trong cuộc sống không?


7. Bạn là Sinh viên kế toán mới ra trường, Bạn làm thế nào để thuyết phục Chúng tôi là Bạn ó thể khiến phải chăng công việc đó?


8. Bạn là kế toán mới ra trường, lý thuyết Dịch vụ kê khai thuế đối mang Bạn vẫn còn nóng hổi, vậy Bạn hãy nhắc về lý thuyết cho công việc bạn dự tuyển?


9. Bạn hãy cho chúng tôi biết tầm quan trọng của công tác kế toán?


10. Bạn hãy cho chúng tôi biết vai trò và chức Công ty dịch vụ kế toán thuế năng của công tác kế toán?


11. Bạn dụ tuyển vào vị trí kế toán trưởng vậy Bạn mang biết soạn thảo quy chế kế toán không ? Mục đich của quy chế này là gì ? sở hữu cần phải có để với quy chế không?


12. các tố chất nào mà người kế Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ toán cần nên có? Để làm cho gì?


13. Bạn đã mang kinh nghiệm về kế toán, vậy những kinh Nhận làm báo cáo tài chính năm nghiệm đó thuộc phần hành nào?


14. nếu số liệu do Bạn làm cho sai với ảnh hưởng tới kết quả marketing lời, lỗ của công ty thì Bạn chịu trách nhiệm như thế nào?


15. Bạn là kế toán kho, vậy nếu số liệu của Làm báo cáo tài chính Bạn ko trùng khớp mang số liệu của thủ kho thì bạn sẽ xử lý như thế nào?


16. Bạn là kế toán tiền mặt, vậy nếu số liệu của Bạn ko trùng khớp sở hữu số liệu của thủ quỹ thì bạn sẽ xử lý như thế nào?


17. Bạn là Kế toán thuế, trường hợp Bạn làm cho sai kéo Kê khai thuế hàng tháng theo việc công ty nên đóng thuế GTGT của tháng đó thì bạn sẽ xử lý thế nào?


18. Bạn dự tuyển vào vị trí kế toán bán hàng, vậy theo nghiệp vụ kế toán Bạn biết làm những gì ? bạn buộc phải dòng chứng từ, hóa đơn nào, các tài khoản nào Bạn cần cần dùng thường Dịch vụ kế toán xuyên (Tương tự như câu hỏi này dành cho kế toán kho, kế toán thuế, kế toán thu, chi, kế toán công nợ ..v . .v. .)


19. Bạn có quyền hạn gì trong công viêc Hoàn thiện sổ sách kế toán của mình?


20. Bạn với trách nhiệm gì trong công việc của mình? Trách nhiệm ấy thể hiện như thế nào?


21. Điều gì quan trọng Công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội nhất lúc khiến công việc kế toán?


22. Điều gì quan trọng nhất đối mang người khiến kế toán?


23. Khả nằng ứng dụng vi tính vào công việc kế toán của Bạn được bao nhiêu %? (Hoặc ở mức độ nào ?) bạn hãy đề cập ra?


24. Bạn mang tự tin vào năng lực ứng Kế toán trọn gói dụng vi tính của mình không, giả dụ chúng tôi kiểm tra năng lực ấy bằng thực tế ngay bây giờ?


25. hiện tại việc ứng dụng phần mếm kế toán vào trong công Dịch vụ làm báo cáo tài chính việc đã được đa dạng, theo Bạn, Bạn thích làm bằng phần mêm hay khiến trực tiếp trên excel, tại sao?


26. Người ta cho rằng phần mềm kế toán là con Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm dao hai lưỡi, bạn có thể giải thích và chứng minh điều đấy không?


27. Bạn Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp đã và đang làm kế toán tại doanh nghiệp cũ được thời gian khá dài vây tại sao bạn lại muốn tìm công việc khác?