Tây Nguyên có thể chia thành ba tiểu vùng địa hình song song là ba tiểu vùng khí hậu, gồm Bắc Tây Nguyên (tương ứng với các tỉnh Kon Tum và Gia Lai, trước là một tỉnh), Trung Tây Nguyên (tương ứng với các tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông), Nam Tây Nguyên (tương ứng với tỉnh Lâm Đồng). Trung Tây Nguyên có độ cao thấp hơn và nền nhiệt độ cao hơn hai tiểu vùng phía Bắc và Nam.. Ở vào vị trí trọng điểm của miền núi Nam Đông Dương, có những hành lang tự nhiên thông với Nam Lào, Đông Bắc Campuchia; có hệ thống đường giao hông liên hoàn nối với các tỉnh duyên hải miền Trung và Đông Nam Bộ; có các cửa khẩu quốc tế, nhà nước rên tuyến chuồng chồ Đông-Tây và không quá xa các cảng biển nước sâu như Dung Quất, Chân Mây, Nhơn Hội, do vậy Tây Nguyên có điều kiện để phát triển một nền kinh tế mở.
>> Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng uy tín
Kinh tế Tây Nguyên phát triển với tốc độ khá cao, tăng trưởng GDP bình quân từ 2001 đến nay duy trì mức nhàng nhàng 11,9%/năm; cơ cấu kinh tế dịch chuyển theo hướng tích cực; các ngành, lĩnh vực phát triển ổn định. Sản xuất nông nghiệp đã có sự chuyển biến vượt bậc, hình thành các vùng Sản xuất tụ hợp, chuyên canh cây công nghiệp dài ngày, tạo ra khối lượng hàng hóa lớn.Nắm bắt được tình hình đó Cty vận tải đường sắt Hà Nội Sài Gòn (Hasatraco) đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ, hằng ngày từ Tp.hcm đi các tỉnh Tây Nguyên : DakLak, Daknong, GiaLai, Đà Lạt , Kontum v.v… thời gian chuyên chở trung bình 1 ngày bằng đường bộ với nhiều chủng loại xe khác nhau : Xe 1 tấn, Xe 1.4 tấn,Xe 1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn ,Xe 3 tấn ,Xe 5 tấn Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 33 tấn…Chúng tôi nhận các mặt hàng cần bao xe và hàng ghép,bảo đảm hàng hóa cũng như thời gian hiệu quả nhất cho Quý Khách .

Tuy chúng tôi làm việc trong lĩnh vực này trong hơn 5 năm nhưng chúng tôi rất chịu khó học hỏi tích lũy được nhiều kinh nghiệm , chúng tôi đã chứng minh được khả năng cạnh tranh của chúng tôi đã trở thành một đối tác đáng tin tưởng cho một loạt các tổ chức và doanh nghiệp.
Truy cập thêm tại: Chuyển nhà Bắc Nam
cộng tác với “Hasatraco” – giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi đánh giá cao thời gian và tiền bạc của bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển vận hàng hóa với giá rẻ và nhanh chóng nhất có thể. Công ty chúng tôi luôn tuân các quy định trong thời gian giao kèo giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, bảo đảm an toàn hàng hoá của bạn.

Các mặt hàng thường vận chuyển:
  • Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…
  • Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang hoàng nội thất,cây cảnh v.v…..
  • Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng v.v…
  • Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện v.v…
  • chuyên chở thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy dụng cụ.
  • chuyển vận hàng siêu trường, hàng siêu trọng.


Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng chuyển vận đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: đảm bảo uy tín- thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau chuyên chở :

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi các đô thị trên toàn bờ cõi Việt Nam nếu có sai sót, vô ý khó tránh, làm sứt mẻ hay tan vỡ hỏng hóc, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có Trách nhiệm tiến hành đền bù theo thẩm định.

Xin tâm thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Hasatraco trong suốt những năm qua.
>> Mời các bạn xem thêm: http://vantaibacnamgiare.blogspot.co...tu-ho-chi.html
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒN

Địa chỉ: Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà Nội

Điện thoại: 043 5402657 Hotline: 0968.77.77.44

Fax: 043 540 2469

Email: Hasatraco@gmail.com

Website: http://vanchuyenduongsat.vn