Thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật là tiểu phẫu đơn giản, an toàn mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này giúp khắc phục triệt để phần đầu mũi thô và góp phần tạo nên chiếc mũi cao đẹp với sống mũi thẳng tắp, đầu mũi thon gọn, giúp mang lại cho các chị em một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.Đầu mũi to thường ảnh hưởng lớn đến dáng mũi, vẻ đẹp và sự thanh tú. Chính vì thế với những chị em không may mắn sở hữu chiếc mũi có đầu mũi to có thể sử dụng kỹ thuật sửa đầu mũi để lấy lại dáng mũi chuẩn.
Nhưng ưu điểm bạn hoàn toàn có thể nhận thấy được sau khi thu nhỏ đầu mũi:
- Đầu mũi cao, thon gọn tự nhiên: Chỉ với những thủ thuật đơn giản, xử lý sụn hoặc cắt bỏ mô mềm, tạo hình chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi và đầu mũi thon gọ


- Hiệu quả lâu dài: Dáng mũi đẹp tự nhiên trọn đời, hoàn toàn không để lại sẹo.


- An toàn tuyệt đối: Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, được bác sĩ thực hiện chính xác không đau, không chảy máu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ
Đây là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn, tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi nhanh chóng giúp bạn sở đầu mũi thon gọn, mềm mại và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Quá trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau đớn và hoàn toàn không để lại sẹo.
Thu gọn cánh mũi hàn quốc là một kỹ thuật không quá khó để thực hiện nhưng bên cạnh đó vẫn đòi hỏi người thực hiện phải là người có tay nghề chuyên môn cao. Đặc biệt phải có con mắt thẩm mỹ tốt để đảm bảo mang lại một kết quả như mong muốn.
QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ


Bước 1: Thăm khám, xác định nguyên nhân gây đầu mũi to. Đo vẽ tạo dáng mũi


Bước 2: Tiến hành gây tê vùng phẫu thuật


Bước 3: Tiến hành phẫu thuật


– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật sử lý sụn.


– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.


– Nếu nguyên nhân là do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.


Bước 4: Đóng vết mổ nhẹ nhàng bằng chỉ khâu thẩm mỹ
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC


Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội


Email: tuvan@thucuchospital.vn


Phone: 04 383 55555