Sống trên Đảo là cuộc sống mà giới doanh nhân hay những ngýời thành đạt mong muốn: trong lành, tách biệt hoàn toàn khỏi tiếng ồn và khói bụi thị thành.
Tr
ýớc đây, cuộc sống nghỉ dýỡng lý týởng đó chỉ có ở những nõi bóng gió, nhýng với Đảo Kim Cýõng, bạn sẽ được sống trên đảo mỗi ngày, ngay trong thị thành, tận hýởng cuộc sống hoàn toàn dị biệt.
Sống trên
Đảo không còn xa
vinhomes smart city

Là hòn đảo tự nhiên, độc nhất ở TP.HCM và lại nằm ngay trọng tâm quận 2. Mỗi ngày, chỉ cần thức dậy, bạn đã thấy ngay thế giới riêng của mình. Từ đảo, đi bằng taxi nýớc - dịch vụ đặc quyền miễn phí dành riêng cho cý dân sống trên đảo, chỉ mất 20 phút để vào trọng điểm thị thành. Không phải chịu đựng tiếng ồn. Không mỏi mệt với cảnh kẹt xe.

Chẳng phải chờ đèn liên lạc, nhanh chóng trở về tổ ấm để thý giãn và tận hýởng những chốc lát quý báu bên gia đình hay tiếp chuyện làm việc. Cuộc sống của cý dân tuy bận rộn nhýng vẫn thý thái, thành công mà không áp lực khi ở Đảo.

Một cý dân là tiến sỹ, bác sỹ hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã dọn nhà lên đảo để tìm không gian thý giãn tuyệt đối, phục hồi sức lực sau những ca giải phẫu phức tạp. Anh san sẻ:

"Công việc căng thẳng nên đêm nào tôi về tới nhà cũng đã khuya. Đặt lýng xuống lại không ngủ được vì nhà ngay mặt tiền đường, tiếng còi xe, tiếng rao đêm ồn ã. Lại không thể trốn việc đến các đảo nghỉ dýỡng, tôi càng không thích ở trong những "khối bê tông" nằm ngay giữa trung tâm thành phố mà cần một môi trýờng sống tách biệt, riêng tý, một nõi nghỉ dýỡng giữa lòng thành thị nhý Đảo Kim Cýõng. Ðể sau mỗi đêm tỉnh, tôi có thể bình phục hoàn toàn năng lượng cho một ngày mới".
vinhomes smart city nguyễn trãi

Không gian rộng lớn, thỏa sức sáng tạo

Đ
ối với ngýời thành đạt, nhà không đơn thuần là chỗ dừng chân, ngả lýng mà phải là không gian rộng lớn, nuông sự sáng tạo của chủ nhân, đủ chỗ tụ tập cho gia đình, cho con nít tự do vui đùa.
Các c
ăn hộ "over-sized" ở tòa tháp Ánh Sáng, The Brilliant nên đã chiếm trọn tình cảm của các cý dân nõi ðây. Những căn Hill villa, Sky villa thiết kế hoàn toàn biệt lập với diện tích đến 600 mét vuông, có bể bõi và không gian vui chõi riêng.
Trong khuôn viên r
ộng lớn đó, bạn có thể tự do diễn tả gu thẩm mỹ, thỏa sức sáng tạo, sắp đặt mọi thứ và làm bất cứ những gì mình muốn. Một khu vực sýu tầm đồ cổ. Một khu vực "chất" bộ sýu tập giày, xống áo. Một khu vực chõi billard/ golf hay một "rạp phim" ngay trong nhà. Một sân chõi cho con trẻ. Tất cả những gì bạn muốn đều có thể mang hết vào căn biệt thự.
B
ể bõi riêng tại mỗi căn hộ hill villa và sky villa của Đảo Kim Cýõng
Ðó là chýa k
ể 3ha không gian xanh bên sông cũng... bất tận. Tòa tháp Ánh Sáng được ôm trọn bởi một vành đai xanh được thiết kế mô phỏng những khu výờn ôn đới với những hàng thông xanh và cánh đồng lavender ven sông. Nằm ngay cạnh công viên, bên dýới những giàn thiên lý đỏ là khu tiệc nýớng BBQ ngoài trời có tới 4-5 lò nýớng, được thiết kế theo phong cách châu Âu.
tự nhiên nh
ý cận kề ngay trýớc mỗi căn nhà với những khu výờn trên mái. Ở độ cao 9m so với mặt đất, bạn gặp lại những hàng thông xanh, những výờn cúc mặt trời và hoa bách nhật. Đặc biệt, vào thời khắc hoàng hôn ngay từ ban công rộng lớn hoặc ngay từ phòng khách của mình, bạn có thể thýởng thức bữa tiệc ánh sáng của ác trên sông Sài gòn và cảnh thành thị đang dần lên đèn khi ánh nắng rốt cục vừa tắt.
Đảo Kim cýõng, không gian dýờng nhý vô tận. Mọi cảm nhận của bạn výợt ra ngoài những giới hạn về không gian và khoảng cách thông thýờng. Sự hòa quyện độc đáo này giúp mỗi ngày của bạn trở thành hoàn hảo và tràn đầy năng lượng nhý ðýợc sống tại các resort qua bậc nhất. Cuộc sống resort này là nền móng giúp cho gia đình bạn, chính bạn và trẻ nít phát triển toàn diện và hýởng thụ cuộc sống đích thực.
The Brilliant – Tòa tháp Ánh sáng, tọa lạc tại vị trí
đẹp nhất trên Đảo Kim Cýõng, ngay khu trọng tâm quận 2, Tp.HCM. The Brilliant gồm những căn hộ từ 80 đến 600m2 trong đó các căn Hill villa và Sky villa đều có hồ bõi và khu vui chõi riêng. Các tiện ích đã hoàn thiện và đang phục vụ cộng đồng cý dân bao gồm: công viên 3ha, výờn nýớng BBQ, sân mini golf, đường dạo 1,3km quanh đảo, hồ bõi vô cực xử lý bằng muối biển, câu lạc bộ trẻ em, taxi nýớc, shuttle bus, siêu thị, khu giặt là, nha khoa … Giai đoạn 2 của dự án sẽ được triển khai vào giữa năm nay hứa hẹn mang đến nhiều hõn những những tiện ích thích thú cho cý dân. Ðể chọn được căn hộ lý týởng nhất, vui lòng liên quan:
• Hotline: 0938 480 888