Khu căn hộ cao cấp River City là dự án căn hộ có quy mô lớn và đẳng cấp bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn trong năm nay. Nó được đánh giá như một chiến vương miện đầy kiêu hãnh, tráng lệ bên dòng sông Sài Gòn.


Can ho river city quan 7 thật sự là dự án đáng được quan tâm nhất năm nay. Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết từng điểm khác biệt duy nhất chỉ có tại River City quận 7 mà khách hàng không thể bỏ lỡ.


Chủ Đầu Tư River City
River City được đầu tư bởi 3 nhà đầu tư hàng đầu An Gia Investment – Phát Đạt Corporation – Quỹ Đầu Tư Creed Group với số vốn lên đến 500 triệu đô la. Đây được xem là sự hợp tác lịch sử của 3 ông lớn trong ngành bất động sản để cùng triển khai thành công dự án căn hộ cao cấp River City.


- An Gia Investment : tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án đẳng cấp như Angia Garden, Angia Star, Angia Riverside, Angia Skyline.


- Phát Đạt Corporation : công ty đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, khách sạn, resort cao cấp,…Với một số dự án lớn như The Everich,…


- Quỹ Đầu Tư Creed Group : là quỹ đầu tư Nhật Bản chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khối tài sản hơn 5 tỉ USD.


Vị trí dự án River City
- Nằm ngay trung tâm quận 7.


- Ba mặt giáp bờ sông Sài Gòn thơ mộng.


- Nằm liền kề công viên Mũi Đèn Đỏ.


- Nằm trong tam giác phát triển nhất của thành phố Hồ Chí Minh là quận 1, 2, 7.


Quy hoạch hạ tầng cho dự án River City
- Thứ nhất : Hoàn chỉnh nút giao thông Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, làm thêm 2 cầu vượt và 2 hầm chui với tổng kinh phí 4.400 tỷ đồng.


- Thứ hai : Vingoup tham gia đầu tư phát triển khu đô thị lấn biển Cần Giờ. Nhờ điều này cư dân River City chỉ cần 1 giờ để hưởng trọn được không khí biển trong lành cũng như các dịch vụ đẳng cấp tại khu đô thị Cần Giờ.


- Thứ ba : Kết nối tuyến Metro số 4 nối từ cầu Bến Cát, Q.Gò Vấp tới đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7 là tuyến Metro dài nhất với số vốn đầu tư lên đến 97.000 tỷ đồng.


- Thứ tư : Khu công viên Mũi Đèn Đỏ với quy mô lên đến 117 ha. Một khu thương mại, du lịch, giải trí vô cùng sầm uất và đẳng cấp.


- Thứ năm : Triển Khai cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Quận 2 sang Quận 7 với tổng mức đầu tư 5000 tỷ đồng.


Tiện ích tại căn hộ River City
can ho River City quan 7 có 99 tiện ích cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang lại cho cư dân tại River City những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ :

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CĂN HỘ RIVER CITY

Hotline: 0938 2468 36 - Mr Cường