VINHOMES NGUYỄN TRÃI- CUỘC SỐNG LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH TRẺ

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là một khu phức quy mô lớn bao gồm hệ thống văn phòng, trọng điểm thương nghiệp hiện đại và nhà ở cao cấp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với quy mô gần 11ha, Vinhomes Smart City được tọa lạc tại số 233, 233B và 235 đường Nguyễn Trãi thực dân địa giới hành chính phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 29,3%, nghĩa là không gian giành cho những cảnh quan tiện ích xanh sẽ chiếm hơn 70%, điều này đã chúng tỏ rằng chủ đầu tư Vingroup sẽ hướng chung cư Chung cư Smart City đến với một cuộc sống nghỉ dưỡng khi mà hàng loạt những cây xanh sẽ được trồng ở khắp nơi trong dự án.

Với Chung cư 235 Nguyễn Trãi , cư dân sẽ được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự phối hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo lập một cuộc sống hạnh phúc tràn đầy. Siêu thị thành mang thương hiệu Vinhomes Smart City sẽ luôn là sự chọn lựa hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Sở hữu vị trí đắc địa tại đường Nguyễn Trãi, một trong những vị trí đắc địa tại cửa ngõ Thủ đô, đối diện Royal City Nguyễn Trãi, Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đang là một siêu phẩm, một thỏi nam châm tạo nên sức hút mãnh liệt đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Smart City được ưng thông qua và đầu tư của UBND thị thành, thay thế vùng đất xây dựng trước kia là nhà máy cao – xà – lá, hướng tới xây dựng một phức hợp khu đô thị xanh hài hòa, kết hợp phong cảnh ấn tượng, sản phẩm nhà ở cao cấp đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân thủ đô và phong cảnh thành phố chung.

Song tới ngày nay, chủ đầu tư Vinhomes Smart City tại Nguyễn Trãi vẫn chưa lên tiếng chính thức cho thời gian mở bán. Để cập nhật tin mở bán nhanh nhất, quý khách vui lòng cập nhật liên tục tại website: http://canhovinhomessmartcity.com/