Hiện nay, béo phì được xem là tác dụng phụ của hội chứng của thời tiên tiến, trong mức sống bận rộn và công việc ngày càng căng thẳng. Theo những số liệu thống kê cho thấy kết quả khám sức khỏe của một số công ty lớn cho thấy tỉ lệ chuyển hóa béo phì đang gia tăng. (xem thêm sản phẩm: chai xit stub 100)
Để giảm số lượng người mắc béo phì cần tìm ra những lý do và đem đến cho họ một giải pháp tốt nhất. Chế độ ăn uống và phương pháp sinh hoạt không hợp lý, kèm theo các yếu tố liên qua khác như di truyền, tuổi tác, giới tính và nghề nghiệp,… Nhưng chủ yếu do tốc đợ công nghiệp hóa quá nhanh con người ngày càng bận rộn quỹ thời gian sẽ ngắn lại khiến cho giấc ngủ bị giảm sút về chất lượng. Đồng thời hiệu ứng của món nhanh, món ăn chế biến sẵn, bia rượu, thuốc lá,…
Cách phòng ngừa hội chứng béo phì:


Thay đổi cách sinh hoạt: bỏ thuốc lá rượu bia và các chất kích thích. Tăng cường tập thể dục trong vòng 30 phút mỗi ngày (gợi ý: đi bộ ngoài trời, bơi lội, câu lông, tennis, và các môn thể thao khác). Suy giảm chất béo đựng nhiều acid no (như mỡ động vật, bơ, dầu dừa, phô mai), giảm chất béo chứa nhiều cholesterol ( như nội tạng động vật, lòng đỏ trứng). Sử dụng viên uống giảm cân bổ trợ trước bửa ăn 15 phút mang lại hiệu quả tốt.


Nên dùng các loại thuốc giảm cân cla đem lại khả năng giảm mỡ bụng hiệu quả, thời gian giảm cân được rút ngắn đem lại hiệu quả cao hơn. Đồng thời cần bổ xung nước giúp cho quá trình trao đổi chất được nhanh hơn. Tốt nhất hãy uống 8 ly nước mỗi ngày.